ส้มเช้ง สามช่า โต๊ะหนูแหม่ม

กว่าจะมีวันนี้ได้! ชีวิตของตลกหญิงชื่อดัง ส้มเช้ง สามช่า ต้องผ่านมรสุมชีวิตมาอย่าง ย า กลำบาก แถมยังกลายเป็นซิงเกิลมัมกว่า 20 ปี ทุ่มเทและอด ท น เพื่อดูแลลูกสาว ล่าสุด เ ปิ ดใ จ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม” กับ หนูแหม่ม สุริวิภา ว่า ต อ น นี้ ยอมผันตัวเองมาเป็นยูทูบเบอร์รายได้เดือนละแสน พร้อมตอบชัดถึงประเด็นที่หลายคน ส ง สั ย ว่าเตรียมลาออกจาก แก๊งสามช่า จริงหรือเปล่า

ผันตัวมาทำช่องยูทูบเบอร์เป็นของตัวเอง? เริ่มต้นจากลูกสาวคนโตเรียนภาพยนตร์และเขาอ ย า กให้เราเป็นยูทูบเบอร์ คือเราก็มีความคิดว่าในเมื่อเราอยู่หน้าจอทีวีแล้วทำไมเราต้องไปอยู่ในมือถือด้วยเหรอ แต่ลูกว่าเดี๋ยวนี้มันมีคนดูในมือถือมากกว่าทีวีอีกก็ให้เราลองทำดู

เราบอกว่าทำก็ได้แต่เราไม่ออก เ งิ น นะ เพราะเราไม่คิดจะ ล ง ทุ น เราไม่รู้ว่ามันจะได้ เ งิ น ได้ยังไง เริ่มต้นจากการไปร้านเพื่อนแม่ ถ่ายก็คือการเล่าประวัติเราว่าเราอยู่ในวงการนี้ยังไง มีพี่น้องกี่คน พอถ่ายเสร็จก็บอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ลงเลย คนดู 700 กว่าคน

รู้สึกยังไงบ้างมาเป็นยูทูบเบอร์? ขำสิคะ ไม่คิดว่า ส้มเช้ง สามช่า จะมาทำยูทูบเบอร์ เพราะคนดูแค่ 700 เราก็อาย คิดว่าไม่เอาแล้ว เลยเริ่มต้นใหม่ ป รั บ เปลี่ยนด้วยการยิง โ ฆ ษ ณ า หรือไม่ก็ตัด ค ลิ ป สั้นๆ ข้าวงการยูทูบเบอร์กี่ปีแล้ว สองปีแล้วค่ะ รายได้เดือนละแสนกว่าบาท รู้สึกดีใจมาก แล้วลูกก็มีความสุขเพราะมันเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่แม่ทำแล้วประสบความสำเร็จ ต อ น นี้ รู้สึกสนุกกับการเป็นยูทูบเบอร์มาก

เลี้ยงลูกจนโตเป็นสาว ห้ามไหมถ้าลูกจะทำศัลยกรรม? ไม่ห้ามค่ะ อย่างคนโตเราก็จะบอกว่าเขาสวยแล้วก็คงไม่ต้องทำ อ ะ ไ ร แล้ว ส่วนคนเล็กนี่ต้องแก้จมูกก็เดี๋ยวแม่พาไปทำ อ ย า กสักก็ได้เดี๋ยวพาไปเอง ไปปาร์ตี้ได้ไหม ไปได้แต่ชวนด้วย บางทีเราก็เคยพาเขาไปเองเลย จนเป็นข่าวว่าส้มเช้งพาลูกเที่ยวผับ มีแฟนได้ให้แต่งงานตอนอายุ 30 ต อ น นี้ ใช้คำว่าเพื่อนไปก่อน อย่าใช้คำว่าแฟน แม่ทำ แ ท น ไม่ได้

ทำไมลูกถึงยังมีแฟนไม่ได้? เราตกลงกับเขาไว้แบบนั้น เรารักลูกเรา รักก็ต้องรักเผื่อ เ ลื อ ก เ ลื อ ก คือ เ ลื อ ก หลายๆ คน หาคนดีที่สุด คนที่ใช่ที่สุด ถ้าคนนั้นดีแล้วค่อยพามาและให้แต่งงานตอนอายุ 30 มาบอกว่าหนูอายุ 24 แล้วต้องรีบมีแฟนต้องศึกษามันไม่ใช่ ขอถ่ายรูปเจอคนที่ใช่เจอคนที่แต่งงานได้สอนเขา แ บ บ นี้ เลย

เลี้ยงลูกผู้หญิงทั้งสองคน ย า กไหม? ไม่ ย า กเลยสำหรับส้ม เพราะว่าเขาจะไม่รู้สึกเลยว่าเขาขาดพ่อ เพราะว่าแม่เป็นทั้งพ่อเป็นทั้งแม่ในอารมณ์เดียวกันได้หมด คุยกันทุกเรื่อง อยู่ด้วยกันทุกวินาที มี อ ะ ไ ร ก็โทรหากัน และเรา โ ช ค ดีที่เราเป็นลูกสาวอาจจะเป็นบุญเก่าที่เราเคยสะสมมา พอเรามีลูกลูกก็น่ารัก

หลายคน ส ง สั ย ว่ายังจะเห็นส้มเช้งในแก๊งสามช่าใช่ไหม? ต อ น นี้ ชิงร้อยชิงล้านยังมีอยู่ ก็ยังเห็นส้มอยู่ แต่ถ้าหากวันใดไม่มีชิงร้อยชิงล้านแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ เพราะว่า ต อ น นี้ ก็มีความสุขกับการได้เล่นละคร ไปถ่ายยูทูบ และ ต อ น นี้ มันเป็นช่วงวัยที่อ ย า กเที่ยวอ ย า กใช้ชีวิตแล้ว ยังไงก็สามารถติดตามส้มได้ในช่องยูทูบ ส้มเช้งสามช่า ค่ะ

#โต๊ะหนูแหม่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น