ประกาศสร้าง! เหรียญ “หลวงปู่แสง”

พ่อเมือง อำ น า จ เจริญ เข้ากราบนมัสการหลวงปู่แสง ณาณวโร ณ วัดป่าอรัญญาวิเวก ตำบลไก่คำ อำเภอเมือง อำ น า จ เจริญ จังหวัด อำ น า จ เจริญ เพื่อรายงานความคืบหน้าการสร้างเหรียญรุ่น ชนะมาร

.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 20 พฤษภาคม นายทวีป บุตรโพธิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด อำ น า จ เจริญ พร้อมด้วย นายฤทธิสรรค์ เทพพิทักษ์ ปลัดจังหวัด นายธนูศักดิ์ เสมอภาค นายอำเภอเมือง อำ น า จ เจริญ คุณกานต์ นามบุตร ประธานชมรมพระเครื่องจังหวัด และชุด รั ก ษ า ความสงบเรียบร้อย เข้ากราบนมัสการ หลวงปู่แสง ญาณวโร ณ วัดป่าอรัญญาวิเวก บ้านไก่คำ ตำบลไก่คำ อำเภอเมือง อำ น า จ เจริญ จังหวัด อำ น า จ เจริญ

.

โดยได้รายงานการก่อสร้างเหรียญรุ่นชนะมาร เพื่อนำรายได้ไปพัฒนาจังหวัด ส่งเสริมการท่องเที่ยวเป็นการก่อสร้างยักคุที่อำเภอชานุมาน ริมแม่น้ำโขง ข้างเทศบาลตำบลชานุมาน จะสร้างเหรียญทอง. เ งิ น , อัลปาก้า, ทองแดง ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่แสง ด้านหลังเป็นรูปอัฐบริขารและยันต์หลวงปู่ ทุกเหรียญจะมีโค้ดและหมายเลขที่สร้าง

โดยจะเปิดให้จองในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2565 สร้างจำนวนจำกัด และจะมีการทุบทำลายแม่พิมพ์และตัวตอกต่างๆ ต่อหน้าสื่อมวลชน หลวงปู่ได้มีเมตตาลงลายมือชื่อที่ภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อเป็นสิริมงคล และจะได้นำไปจัดทำแม่พิมพ์ต่อไป

คณะศิษ ย า นุศิษย์ของหลวงปู่แสง และคณะกำนัน ผู้ใหญ่บ้านได้ร่วมแจ้งผลการดำเนินงานต่อองค์หลวงปู่แสง อาทิเช่น การจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ทั้ง ภ า ยใ น วัดและโลกออนไลน์ การให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดูแลพระสงฆ์และญาติโยมที่เดินทางเข้า ภ า ยใ น บริเวณวัด ต้องปฏิบัติให้ถูกต้อง ระบบ รั ก ษ า ความสงบเรียบร้อยต้องประสานกันอย่างใกล้ชิด การให้ประชาชนทั่วไปเข้านมัสการหลวงปู่แสงอย่างมีระเบียบชุดละ 5 คน ระหว่างเวลา 13.00-15.00 น. ของทุกวัน

.

#หลวงปู่แสง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น