หนุ่มไร้บ้าน หวังเจอครอบครัว สุดท้ายผิดหวัง

วันที่ 8 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิก TikTok @wipasklomkliang โ พ ส ต์ ค ลิ ป ของหนุ่มคนหนึ่ง แต่งตัวมอซอ กำลังคุ้ยถังขยะหาของกิน ที่บริเวณตลาดสี่มุมเมือง จ.ปทุมธานี จากนั้นพี่แอน ผู้โพสต์ ก็ได้ให้ลูกน้องในร้าน นำอาหารให้กิน เจ้าตัวก็รับไว้แล้วไปนั่งกินที่มุมๆ หนึ่งเงียบๆ

.

.

แต่หลังโพสต์ ดั ง กล่าวเผยแพร่ไป ก็มีชายคนหนึ่งระบุว่าเป็นพ่อของหนุ่มคนนี้ ติดต่อมาหาพี่แอน แล้วบอกว่า ตนเองนั้นเป็นพ่อ ลูกชายชื่อ โ ป๊ ง เหน่ง เห็น ค ลิ ป จากในติ๊กต็อกจึงต่อมา ซึ่งก็ดูค ลั บ คล้ายค ลั บ คลาว่าจะเป็นลูกชาย เนื่องจากไปทำงานที่กำ แ พ ง แสน จ.นครปฐม แล้วหายตัวไปตั้งแต่ปี 59

.

ซึ่งเวลา ผ่ า นมาถึง 6 ปี อาจทำให้รูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไป ผู้เป็นพ่อจึงจำแทบไม่ได้ และยังบอกพี่แอนว่า ลูกชายมีรอยสักคำว่า LOVE ที่นิ้วมือ จากนั้นพี่แอนจึงเรียกหนุ่มนี้มาคุย แล้วขอดูรอยสัก ก็พบว่าตรงกัน ส่วนที่หลังพ่อบอกว่าเป็นรูปโดเรม่อน แต่เมื่อเปิดเสื้อออกดูก ลั บ เป็นรูปหนุมาน ซึ่งคาดว่าอาจจะจำผิดกันได้

.

.

นอกจากนี้พี่แอนยังบอกให้พ่อรีบมารับลูกชาย เพราะเขาไม่มีใคร เขาต้องมาคุ้ยขยะหาของกินประทังชีวิต ขณะที่พ่อบอกว่า ผมก็ไม่มีใคร มีแค่ลูกชายคนเดียวที่หายตัวไป พร้อมกับบอกว่าจะรีบมารับ

.

.

เหมือนเรื่องจะจบแบบสวยงาม แต่แล้วเมื่อญาติเดินทางมา ดู แ ล ้วก ลั บ พบว่าไม่ใช่ โ ป๊ ง เหน่ง ลูกชายของเขา ทำให้หลายๆ คน รวมทั้งญาติต้องผิดหวังไปตามๆ กัน พี่แอนจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ พม.ให้มารับตัวไป รั ก ษ า

.

แรก ๆ หนุ่มคนนี้ก็ไม่ยอมไป จนพี่แอนต้องไปกล่อมถึงจะยอมขึ้นรถไปเข้ารับการ รั ก ษ า ระหว่างนั้นพี่แอนก็เข้าไปพูดคุยพร้อมกับมีน้ำตาออกมา จนหน่มนี้ถึงกับ ร้ อ ง ไ ห้ ไปด้วย ซึ่งพี่แอนบอกว่า รั ก ษ า ตัวให้หายนะ แล้วมาอยู่ด้วยกัน

#หนุ่มไร้บ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *