เปิดประเด็น เงาสาวในแว่น ‘แตงโม’

เรื่องราวนี้มาจากกรณีการจากไปของ นั ก แ ส ด ง สาว “แตงโม” นิดา ที่ยังมีข้อกังขามากมาย ว่าสาเหตุที่แท้จริงเป็นอย่างที่แก๊งเพื่อนบนเรือทั้ง 5 คน กล่าวอ้างหรือไม่ ? โดยหากย้อน ก ลั บ ไปตอนที่ “แตงโม” จากไปช่วงแรกๆ มีการตั้งข้อสังเกตว่า รูปถ่ายของสาวแตงโมที่นั่งอยู่บนเรือเมื่อซูมดูที่เงาในแว่นตากันแดด ก ลั บ พบเงาผู้หญิงสวมชุดบิกินี่สีดำ ซึ่งน่าจะไม่ใช่กระติก หรือแซน เพราะไม่มีใครสวมชุดบิกินี่

.

.

ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อ โดยมองว่าเงาดังกล่าวอาจเป็นแค่เงาสะท้อนเท่านั้น คือเงาที่เห็นคล้ายเป็นชุดเดรสผ้าซาติน เมื่อถูกแสงแดดจึงทำให้เกิดเงา และที่เห็นสีดำ อาจเกิดจากแสงแดดตกกระทบกับช่วงแขนกับเสื้อ และช่วงตัวกับเบาะเรือก็เป็นได้

.

แต่จากนั้นไม่นานประเด็นนี้ก็ถูกเคลียร์เป็นที่เรียบร้อยเพราะ “หนุ่ม กรรชัย” เผยผ่านรายการหลังได้มีการสอบถาม “กระติก” โดยเจ้าตัวยืนยันว่า เงาดังกล่าวที่อยู่ในแว่นตาของแตงโม ก็คือตัวเอง อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวถูก ก ลั บ มา พู ด ถึ ง อีกครั้งในวันนี้ (20 พฤษภาคม 2565) เพราะมีนักสืบโซเชียลตามตัวเจอแล้วว่าสาวใส่บิกินี่สีดำคือใคร ?

โดยล่าสุดในโลกทวิตเตอร์มีการบอกว่า ในวันที่ “แตงโม” จมน้ำ ก็มีหญิงสาวรายหนึ่งจมน้ำจนถึงแก่ชีวิตเช่นเดียวกัน พร้อมกับได้ขุดภาพหนึ่งขึ้นมาว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อผ้าคล้ายกับที่ปรากฏในเงาแว่นของสาวแตงโม ซึ่งหญิงสาวรายนี้เหมือนว่ากำลังจะลงจากเรือสปีดโบ๊ทเพื่อขึ้นท่าไ ป รั บ ประทานอาหาร

.

งานนี้เลยมีการเชื่อมโยงว่า หรือจะเป็นคนเดียวกัน แ ต่ อ ย ่างไรก็ตาม ช า ว เ น็ ต อีกหลายคนยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะคิดว่าภาพผู้หญิงใส่บิกินี่สีดำเอามาจากไหนก็ได้ และยังบอกอีกว่าสาวคนที่ เ สี ย ชีวิตในวันเดียวกับแตงโมคือชาวต่างชาติ ไม่ใช่พริตตี้อย่างที่ ลื อ กัน งานนี้ก็คงต้องรอความ ชั ด เ จ น อีกครั้ง แต่ส่วนใหญ่ ช า ว เ น็ ต เชื่อว่าเงาในแว่นไม่ใช่กระติก เนื่องจากชุดที่เธอใส่เป็นเดรสที่ต้องโนบลาเท่านั้น หากใส่เสื้อในหรือบิกินี่จะ โ ผ ล่ ให้เห็น ชั ด เ จ น

.

.

.

.

#แตงโมนิดา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น