“เอ้ ชุติมา” กับ “ฟร้อง ศุภกิจ”

หลังจากอดีตนางสาวไทยสายแซ่บ เอ้ ชุติมา เปิดตัวคบหา แฟนหนุ่มอายุห่าง 31 ปี อย่าง ฟร้อง ศุภกิจ แต่ล่าสุด เอ้ ชุติมา ออกมาโพสต์ข้อความออก อ า ก า ร เ ศ ร้ า แบบรัวๆ อาทิ งั้นผู้ชายดีๆคงมีแต่ในนิ ย า ย , บางอย่างสอนให้เราอด ท น แต่บางคนสอนให้เราจดจำ

.

.

ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองเป็นโ ท น ขาวดำ พร้อมหัวใจสีดำ แคปชั่นว่า จากนี้เรื่องราวที่ดี ก้อให้ลืมมันไป.. ขณะที่มีแฟนค ลั บ และเพื่อนๆเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก โดยมีคอมเมนต์หนึ่ง ให้กำลังใจว่า ยังมีคนดีดีอีกเยอะ น้องรักของพี่ ถึงเวลาที่ใช่ก้อจะเดินเข้ามาหาเราเอง ด้าน เอ้ ชุติมา ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า ขอบคุณนะจ๊ะพี่สาวสุดที่รักของน้องเราก็มีกันสองคนพี่น้องนี่แหละไม่ต้องห่วงนะพี่โอเดี๋ยวมันก็ ผ่ า นไปจร้า….น้องพี่คนนี้เป็นหญิงแกร่งอยู่แล้ว555

.

.

ขณะที่มีเพื่อนเข้ามาคอมเมนต์ว่า อย่าจำว่าเคยมีใคร เอ้ ก็ตอบว่า เนอะ..เดี๋ยวมันก็จะ ผ่ า นไป ขอบคุณนะเพื่อนที่อยู่เคียงข้างชั้นตลอดเวลา..ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข..รักเพื่อนมากนะ เป็นต้น

.

.

ด้าน ฟร้อง ก็โพสต์เหมือนโสดด้วย อาทิ แค่พูดว่าอ ย า กเจอ หน้าบ้านเธอก้อแค่ปากซอย555 #ผู้หญิงดีๆหาที่ไหนได้บ้าง , เบาะซ้ายยังว่าง เพราะคนนั่งข้างๆยังไม่มี555 #รับสมัครคนนั่งข้างๆด่วน , ขอเป็นคู่ลอยกระทงกับเธอได้ไหม ในฐานะดอกไม้หรือธูปเทียนก้อได้ งานนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ถามรัวๆว่าเลิกกับเอ้แล้วใช่หรือไม่ ถึงประกาศเป็นอิสระ แ บ บ นี้

.

.

#เอ้ชุติมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *