“ยอดวันเผด็จ” กับ “เมธี”

ความเคลื่อนไหว “ศึกเพชรยินดีมหากุศล” ระหว่าง ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร หรือ วันเผด็จ ศิษย์ครูหมาย อดีตนักมวยไทยชื่อ ดั ง ดีกรีแชมป์เวทีมาตรฐานหลายเส้น พบกับ ณชิต (เมธี) อมรวุฒิกุล อดีตดาราชื่อ ดั ง เ ดิ ม พั น 10,000,000 บาท กติกามวยสากล 5 ยก 3 นาที พัก 2 นาที ที่สนามมวยราชดำเนิน

.

ล่าสุด ยอดวันเผด็จ โพสต์ข้อความในเพจ บ่าววิทย์ พี่บ่าววี ระบุว่า #มีคนจำนวนมากๆๆๆ โทรและไลท์มาถามผมว่า มวยคู่ระหว่างผม กับน้องเมธี ช ก กันจริงหรือเปล่า ผมขอเรียนให้ทุกท่านทราบว่าคนที่จะให้คำตอบกับท่าน ชั ด เ จ น และถูกต้องที่สุดคือคุณน้องเมธีเท่านั้นนะครับ เพราะผมได้ยื่นคำขาดไปแล้วว่าทางฝ่ายผมจะสู้ที่น้ำหนัก 74 ก.ก.เท่านั้น เพราะน้ำหนักตัวของผมปล่อยๆ69-70กิโลกรัมเท่านั้นนะครับ ผมแก่กว่าด้วย และเล็กกว่าด้วย ใครจะมาถือฝ่ายผมละครับ เมธี น้อง ล ด น้ำ ห นั ก มาเถอะนะ ชั่งตอนเช้าเสร็จกินเข้าไปน้ำหนักก็ก ลั บ มาเหมือนเดิม

.

“ตัวผมอ ย า กจะให้เกิดขึ้นมากๆกับมวยคู่นี้ เพราะ 100 ปี ก็หาไม่เจอกับคู่มวย แ ป ล ก แ บ บ นี้ ที่คนไทยทั่วโลกสนใจกันเป็นจำนวนมาก ใครที่อ ย า กจะทราบว่ามวยคู่นี้จะ ช ก กันหรือเปล่า ให้ไปถามน้องเมธีนะครับแล้วท่านจะได้คำตอบที่ ชั ด เ จ น

.

วันอังคารที่ 8 นี้เวลา 17.00 น.น้องโบส-อามิตร นคร นัดผมและน้องเมธีมาเจอกันที่เวทีมวยรังสิต แต่ผมขอยืนยันว่าผมสู้ที่น้ำหนัก 74 กก.เท่านั้นนะครับ การจัดมวยของโปรโมรเตอร์ คนแก่กว่า จะต้องได้ความใหญ่ความหนา ถึงจะออกมาสูสี อันนี้ผมแก่กว่าแถมยังเล็กกว่า แ บ บ นี้ ใครๆเขาก็ไม่มาถือหางผมหรอกครับ จัดไปก็ไม่สนุกครับ

.

#ยอดวันเผด็จ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *