นายชนบท พูดเรื่องคดี แตงโม

โดยที่ผ่านมา นายชนบท ศุภศรี “อดีตผู้ พิ พ า ก ษ า” มักจะโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับคดี “แตงโม” ลงในเฟซบุ๊ก กฎหมายชนบท อยู่เป็นประจำ ซึ่งเป็นการ ฟ า ด ทุกคนที่น่า ส ง สั ย ในคดีนี้แบบที่ไม่ เ ก ร ง ก ลั ว อิ ท ธิ พ ล ใดๆ จน “หนุ่ม กรรชัย” ต้องเชิญตัวไปออกรายการ โหน ก ร ะ แ ส เพราะ ท น เ สี ย ง เรียกร้องจากโซเชียลไม่ไหว ที่ อ ย า ก ฟังความคิดเห็นของเจ้าตัวแบบจัดเต็มในฐานะที่เคยเป็นถึง อดีตผู้ พิ พ า ก ษ า

ซึ่งโพสต์หนึ่งที่ แ ร ง ที่สุดที่ นายชนบท เคยโพสต์ไว้น่าจะเป็นโพสต์ที่ พู ด ถึ ง ” ท น า ย เดชา” ภายหลังการแถลงข่าวการสรุปสำนวนการ ส อ บ ส ว น คดีการ เ สี ย ชีวิตของ “แตงโม นิดา” ว่า ประกาศ ท้ า ฟ้ อ ง ผมเลยครับ ระบุว่า ผม ค า ใ จ เรื่อง บ า ด แ ผ ล ที่เกิดขึ้นประมาณ 22-23 จุด ของน้องแตงโม (คนอื่นเขาไม่กล้า พู ด ถึ ง เพราะเขา ก ลั ว โ ด น ฟ้ อ ง )

ท น า ย เดชาและคุณแม่ กรุณา ฟ้ อ ง ผมได้เลยครับ ผมยินดีตกเป็น จำ เ ล ย ผมยินดีติด คุ ก เพราะผมไม่มี อ ะ ไ ร ที่จะต้อง สู ญ เ สี ย อีกต่อไป ผม ท้ า ให้ ” ท น า ย เดชา” ฟ้ อ ง ผม ผมไม่มีวิธีอื่นอีกแล้ว ใน อ ดี ต ผมเคยใช้ปากกาเขียน สั่ ง ให้คนติด คุ ก มาเป็นร้อย ๆ คน คราวนี้ผม โ ด น เ สี ย บ้างก็ดี กล้า ๆ หน่อย

ทั้งพี่ไทด์และคุณหญิงหมอพรทิพย์ อาจ ก ลั ว ว่าจะถูก ฟ้ อ ง และครอบครัวจะ เ ดื อ ด ร้อน แต่ผมไม่กลัว ผมอายุ 73 แล้ว ชีวิตผมผ่านมาเยอะแล้ว ครับ หลายคนที่ผมรักและรักผม เ ตื อ น ผมว่า อย่าเข้าไป ยุ่ ง มันไม่คุ้ม

แต่ผมคิดว่าคุ้มอย่างน้อยผมก็จะได้เอาไปสอนลูกศิษย์ของผมว่า ผมมีประสบการณ์ตรง ผมไม่เคย หิ ว แ ส ง ไม่เคยหา ผ ล ประโยชน์กับการ เ สี ย ชี วิ ต ของน้อง แตงโม การที่ผมโพสต์ว่า ผมยินดีจะว่าความให้คุณแม่โดยขอคิดค่าว่าความเพียง 100 บาท ก็เพื่อไม่ให้ ผิ ด ม า ร ย า ท ท น า ย ความ ไม่ใช่ว่าคุณแม่ไม่ จ้ า ง ผม

คุณ ” ท น า ย เดชา” คุณรู้ไหมมีการติดต่อให้ผมว่าความให้น้องแตงโมก่อน ท น า ย กฤษณะอีก ผมมี พ ย า น ห ลั ก ฐ า น และ ค ลิ ป ที่คุณ พู ด ถึ ง ผม คุณรู้ไหมผมมีวิธีที่จะทำให้คุณแม่ได้ เ งิ น 30 ล้านบาท และ ผู้ ต้ อ ง ห า ทั้ง 6 คน รอด คุ ก ทุกอย่างวินวิน

แต่ผม เ ลื อ ก จะไม่ทำ เพราะผม ก ร ะ ด า ก ใจ รีบ ฟ้ อ ง ผมเถอะครับ ผมยินดีไ ป รั บ สำเนาคำ ฟ้ อ ง และหมายเรียกที่ ศ า ล ด้วยตนเอง เรามาเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและพิสูจน์กันไหมครับว่า บ า ด แ ผ ล ของน้องทั้ง 22-26 จุด เกิดจาก อ ะ ไ ร ผมจะได้ ดั ง เ สี ย ที…ครับ

และล่าสุด นายชนบท ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีของแตงโมอีกครั้ง ซึ่งงานนี้เป็น ข่ า ว ทาง ลั บ แบบวงใน ใจความว่า ” เ งิ น 30 ล้าน ถึงวันนี้ ผมมีข่าวทาง ลั บ วงในว่า ฝั่ง ผู้ ต้ อ ง ห า ทั้ง 6 คน จะให้การ ป ฏิ เ ส ธ และขอสู้คดีในชั้นศาล

พร้อมเตรียม ท น า ย ระดับ เ ซี ย น เ ห ยี ย บ เมฆเป็น ท น า ย ความแก้ต่าง แค่ “ถาม ค้ า น” พ ย า นโจทก์และพ ย า นโจทก์ร่วมให้ศาล ” ส ง สั ย ” ศาลก็ยกฟ้องตาม ป.วิ.อ.มาตรา 227 วรรคสอง ครับ ( ชวด เ งิ น 30-40 ล้านบาทแน่นอน 90% ครับ คุณแม่ ) …อุ้ย…อุ๊ย…อุ๊ย”

#นายชนบท
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น