แอน ทองประสม ฟาดเคราะห์ใหญ่

มีเรื่องราวพุ่งใส่หลากหลายเรื่องราวจนแทบตั้งรับเกือบไม่ทัน สำหรับ นั ก แ ส ด ง สาว แอน ทองประสม ที่ล่าสุดออกปากกลางวงสัมภาษณ์ภาพยนตร์ บัวผันฟันยับ ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ เลยว่า ปีนี้เจอแต่เรื่องราวแรงๆ หลากหลายรูปแบบจริงๆ ไหนจะเรื่องคนใกล้ตัว ข โ ม ย ทรัพย์สินและแหวนหมั้นจากหวานใจ เอ ทินพันธ์ ไป รวมถึงเรื่องอื่นๆ ด้วย

.

แอน เผยว่า “ปาร์ตี้วันเกิดคนมาร่วมงานเยอะ ปีที่ ผ่ า นมาแอนคง โ ด น มาเยอะ และเหมือนทุกคนก็คงอ ย า กจะมาให้กำลังใจ มันก็เลยเป็นบรร ย า กาศที่แบบว่าดีค่ะ ดีต่อหัวใจ แอนสัมผัสได้ว่าทุกคนอ ย า กทำให้แอนมีความสุข ก็ดีใจค่ะ ส่วนทางคุณเอก็คือ เงียบไปเลย ไม่ได้อวยพร อ ะ ไ ร แอนเลย แต่ว่าเขา ซื้ อ ของขวัญให้แล้วนะคะ ซื้ อ ให้ก่อนวันเกิด ปีนี้อายุ 46 แล้วค่ะ กล้าบอก กล้าบอก (หัวเราะ) เดี๋ยวนี้เวลาไปไหนมาไหน แอนก็คือพี่ใหญ่สุดค่ะ

.

ซึ่งแอนโอเคนะ โอเคในความเป็นตัวเอง สวยตามวัยของเรา แต่ถ้าปีหน้านักข่าวถามเรื่องอายุอีก แอนไม่ตอบแล้วนะ เค้กก็ไม่ปักแล้วด้วย ทำเป็นลืมๆ ไป แต่เอาจริงๆ แอนก็โอเคค่ะ ไม่ได้มี อ ะ ไ ร แฮปปี้ดี มีหลายคนบอกเหมือนกันค่ะ เขาบอกประมาณว่า อ ะ ไ ร ที่ลงท้ายด้วยเลข 5 คือชงไม่ว่าจะเป็น 25 35 45 ซึ่งแอนเพิ่งจะสังเกตว่ามันก็ชงจริงๆ ทั้งเรื่องของ โควิด ขาหัก เ สี ย ทรัพย์ เ สี ย บริวาร โ ด น ทุกอย่างเลย ครบๆๆๆ เต็มที่”

.

“เรื่องคดียังตามของอยู่เลยค่ะ และก็ได้คืนมาแล้ว บางส่วนที่เราสามารถเจรจาได้ ที่เขาน่ารักและเ ข า ย อม แต่สำหรับบางส่วนที่ไม่ยอม เราก็ต้องฟ้อง คือเอาจริงๆ นะ แอนเองก็ไม่ได้อ ย า กขึ้นโรงขึ้นศาล อ ะ ไ ร หรอก แต่ท้ายที่สุดมันก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม เราต้องมีความหวังกับความถูกต้อง และแอนก็อ ย า กสู้ดูสักตั้งด้วย

.

ขอลองดูก่อนค่ะ ส่วนแหวนหมั้นได้คืนมาแล้วค่ะ ต้องเอาก ลั บ มาก่อนเป็นสิ่งแรกเลย คือมันมีคนที่เขาเข้าใจเราอ่ะ มีโรงรับจำนำที่เขาเข้าใจเรา และพอคุยกัน ต่างฝ่ายต่างก็ยอมรับความ เ สี ย หายทั้งคู่ ซึ่งแอนก็ถือว่า โ ช ค ดี ในความ โ ช ค ร้ายก็ยังมีความ โ ช ค ดีอยู่”

.

#แอนทองประสม

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *