พบเบาะแสใหม่ล่าสุด คดี “แตงโม นิดา”

อย่างล่าสุดในโลกโซเชียลก็กำลังวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นหนึ่งอย่างดุ เ ดื อ ด โดยมี ช า ว เ น็ ต รายหนึ่งนำภาพตอนที่กู้ภัยเจอ ศ พ “แตงโม” อยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระ ย า แล้วจังหวะที่กำลังดึงร่างขึ้นมาบนเรือ ก็มีตาดีเห็นว่าเชือกดังกล่าวมีการผูกมัดปมแน่นมาก เหมือนกับมีการเตรียมการไว้อย่างดีแล้ว จึงมีคำถามไปยังกู้ภัยว่า เชือกดังกล่าวนั้นถูกเตรียมไว้เพื่อการนี้ หรือเป็นเชือกจากไหนกันแน่

.

อย่างไรก็ตามเมื่อเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มี ช า ว เ น็ ต เข้ามาวิเคราะห์มากมาย หนึ่งในนั้นบอกว่า ทำไมลักษณะการผูกเชือกถึงละม้ายคล้ายกับสายจูงม้า หรือเพราะมีการลาก ศ พ สาวแตงโมไปไหนหรือไม่ และจากนั้นก็มี ช า ว เ น็ ต อีกรายมาชี้พิกัดอีกว่า บริเวณอู่เก็บเรือ แ ห่ ง หนึ่งมีคอกม้าอยู่ ภ า ยใ น จริงๆ พร้อมกับนำรูปดังกล่าวมาเผยแพร่ ซึ่งเรื่องนี้จะจริงเท็จอย่างไรก็ต้องรอการพิสูจน์อีกครั้ง

.

สำหรับความคิดเห็นต่างๆของ ช า ว เ น็ ต มีดังนี้ “เพิ่งจะเห็นรูปตอนกู้ร่างแตงโม เชือกที่กู้ภัยถือคือเชือกม้า ตกลงเรื่องคอกม้า การลาก ศ พ ที่พูดๆกันก็…ชาวโซเชี่ยลจับได้อีกแล้วเหรอ ติดตามมาตลอดเพราะต้องการรู้ความจริง

แต่พอมันเข้าใกล้ความจริงเท่าไรก็ยิ่งหดหู่ใจ ทำไมใจร้ายจัง” , “ทรายในมือจะเป็นทรายที่คอกม้ารึป่าว​ อันนี้​ก็น่าคิด” , “น่าจะในคอกม้านี่แหละครับ ที่เค้าว่ามีลานซ้อมยิงธนู ซึ่งมีเพื่อนๆตั้งข้อสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นที่มาของรูที่ขาของ น้องแตงโมที่เค้าอาจจะยิงตอนที่น้องจะหนี”

.

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น