แฟนเห็นของที่อยู่ในเค้กถึงกับจุก

ในวันเกิดหรือวันครบรอบต่าง ๆ ทุกคนล้วนต้องการมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้คนที่เรารัก ทำให้หลายคนยอมทุ่มเทและทุ่มเงินไปอย่างเต็มที่ สามีชาวเวียดนามคนนี้ก็เช่นกัน เขาจัดเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาไปแบบจุก ๆ ด้วยแหวนทองหลายสิบวง!

เรื่องราวถูกแบ่งปันโดยร้านเค้กแห่งหนึ่งในเวียดนาม ทางร้านโพสต์วิดีโอขณะทำเค้กก้อนหนึ่ง พร้อมบรรยายว่า “ไม่เคยรู้สึกกดดันเท่านี้มาก่อนเลย สามีแห่งชาติ ใครได้เค้กก่อนนี้ไปเท่ากับเป็นผู้ชนะ แจ๊คพ็อต!”

สิ่งที่ทำให้ทางร้านรู้สึกกดดัน เพราะลูกค้าได้สั่งเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วยการซ่อนแหวนทองหลายสิบวงมูลค่ารวมประมาณ 1 พันล้านดอง หรือราว ๆ 1.5 ล้านบาท เพื่อมอบเป็นของขวัญวันเกิดให้ภรรยา ซึ่งนอกจากจะมีทองแล้ว เค้กยังถูกออกแบบอย่างดีเป็นรูปหัวใจพร้อมคำว่า “รัก” อีกด้วย

เจ้าของร้านเค้กเล่าว่า ขั้นตอนการทำค่อนข้างประหม่า เพราะการที่มีทองอยู่ในร้านจำนวนมากทำให้พวกเธอรู้สึกกดดันในหลาย ๆ เรื่อง โชคดีที่ลูกค้ามารอรับเค้กด้วยตัวเอง

ต่อมาทางร้านได้อัพเดทวิดีโอหลังจากลูกค้าทำเซอร์ไพรส์ให้ภรรยา จากวิดีโอจะเห็นว่าภรรยาดึงแหวนที่ถูกร้อยเชือกออกจากเค้กอย่างมีความสุข เมื่อเห็นภรรยายิ้มสามีก็ไม่ลืมที่จะหอมแก้มภรรยาด้วยความรัก

เรียกได้ว่านอกจากจะทำชาวเน็ตอิจฉาในของขวัญแล้ว ยังอิจฉาความรักของทั้งคู่อีกด้วย “เห็นแล้วอิจฉาหนักมาก ฉันอายุ 30 แล้ว ยังไม่มีใครให้เค้กเลยนอกจากพ่อแม่ แล้วเค้กที่มีทองแบบนี้ก็อย่าหวังเลย”, “โชคดีที่สามีรอรับเค้ก ไม่อยากจะคิดเลยว่าพนักงานส่งของจะเครียดขนาดไหน”, “ถ้ากล้าใช้เงินจำนวนมากเพื่อให้ภรรยามีความสุข นั่นแสดงว่ารักเธอมาก สุดยอดสามีแห่งปี”

#แหวนทองในเค้ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *