‘นก จริยา’ เผยเหตุเกือบจบชีวิตคู่ ‘จอนนี่’

ในอินสตาแกรม jariya.anfone ของ นก จริ ย า แอนโฟเน่ เธอได้นำ ค ลิ ป จาก TikTok ที่มีผู้รวบรวมภาพและ ค ลิ ป ต่างๆ ของเธอกับ ส า มี คือ จอนนี่ มาลงไว้ พร้อมกันนั้นก็บอกว่า เธอกับเขา ผ่ า น อ ะ ไ ร ต่างๆ มามาก และในห้วงเวลานั้น ‘เราเกือบจะไม่อด ท น เกือบจะไม่เดินทางต่อด้วยกันได้ แต่เรามองหน้า มองตาหาความเข้าใจให้กัน ให้คุณค่ากันและกัน’

.

.

โดยทั้งหมดที่เธอเขียนไว้มีอยู่ว่า ‘เรา ผ่ า นกันมาหลากหลายอารมณ์ หลากหลายอุปสรรค หลากหลายปัญหา เราเกือบจะไม่อด ท น เกือบจะไม่เดินทางต่อด้วยกันได้ แต่เรามองหน้า มองตาหาความเข้าใจให้กัน ให้คุณค่ากันและกัน และถึงค่อนคนแล้ว ไม่ใช่จบแบบละคร ชีวิตจริงก็ยังต้องเรียนรู้ ป รั บ และมีความเป็นเพื่อนแท้ต่อกันไปอีกทุกวัน ชีวิตคู่ไม่ง่าย

.

.

แต่ถ้าเราตั้งใจที่จะทำมันให้ดี ด้วยการมองโลกด้วยความเป็นจริง มองโลกอย่างที่โลกเป็น ไม่ใช่อย่างที่เรากะเกณฑ์ มีความสุขให้ง่ายๆ ตามอัตภาพ เราไม่ตาม ก ร ะ แ ส เราจะรักชีวิตเรา และตัวเราเอง เป็นกำลังใจให้ทุกคู่ชีวิตนะคะ ❤️ขอบคุณลูกสามคน ที่เกิดมาเป็นลูกเรา รักมาก❤️ และขอบคุณ ค ลิ ป ใครก็ตามที่กรุณาทำ ค ลิ ป นี้ และลงไว้ในโซเชียล ขอแชร์นะคะ 🙏❤️ ขอบคุณเพลงเพราะๆ เ สี ย งน้องนัท นะคะ’

.

.

ทั้งนี้ ใต้โพสต์ ดั ง กล่าวมีหลายคนเข้ามาชม ‘น่ารักค่ะ’  เข้ามาบอกว่า ‘ชอบ’  อีกทั้งยังส่ง ❤️❤️❤️❤️❤️ ให้เป็นจำนวนมาก

.

.

#นกจริยา
#จอนนี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *