‘เบลล่า’ ยอมรับแล้วควงหนุ่มไปทำบุญจริง

เรื่องราวล่าสุดมาจาก น า ง เ อ ก สาว ‘เบลล่า ราณี’ ที่ก่อนหน้าถูกโยงจากข่าวเมาท์ในเพจเจ๊มอย 108 ว่า เป็นคู่ พ ร ะ เ อ ก – น า ง เ อ ก ที่เคยเล่นละครด้วยกัน ซุ่มเงียบปลูกต้นรักหลังละครจบ แถมยังควงไปทำบุญที่อยุธ ย า กันมาด้วย

.

โดยคนพุ่งเป้าไปที่คู่ของ ‘เกรท – เก้า’ และคู่ของ ‘เบลล่า – กองทัพ พีค’ และบางคนก็บอกว่าเป็นคู่ ‘เบลล่า – โ ป๊ ป’ จนทำให้เป็น พู ด ถึ ง ในโซเชียลเป็นอย่างมาก

.

ล่าสุดเมื่อวานนี้ เบลล่า มาออกงาน ก็ได้เคลียร์ถึงประเด็นนี้ ยืนยันว่าไม่ได้ไปอยุธ ย า ส่วน ค ลิ ป ที่ไปทำบุญกับพีค เป็น ค ลิ ป จริงที่ถ่ายเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน ที่วัดพระ ย า สุเรนทร์ แถวบ้านของเบลล่า ตอนที่ยังถ่ายละครด้วยกัน ไม่ใช่ที่อยุธ ย า

.

.

ส่วนความสนิทสนมกับ กองทัพ พีค นั้น ตอนที่ทำงานด้วยกัน นั ก แ ส ด ง ทุกคนก็สนิทกันหมด รวมถึงแม่หนูและพี่ต้น ผู้จัดละครด้วย และหลังจากละครปิดกล้องไป ก็ยังมีการติดต่อกันบ้างตามโอกาส ซึ่งไม่ได้ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้น เพราะไม่มี อ ะ ไ ร จริงๆ ส่วนกับพี่ โ ป๊ ป ก็ยืนยันว่าไม่ใช่เหมือนกัน

.

.

.

.

กับข่าวเมาท์ที่เกิดขึ้น เบลล่า บอกว่า อาจเป็นเพราะตัวเองยังโสด ก็เลยถูกจับคู่ให้ ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ ต อ น นี้ ยังแฮปปี้กับชีวิตโสด ไม่มีเวลาเหงาเลย เพราะมีความสุขกับการทำงานและครอบครัว

 

#เบลล่า ราณี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น