‘หนุ่ม กรรชัย’ เผย ‘ณเดชน์’ พูดสุดจริง

เมื่อ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ควงคู่ น า ง เ อ ก สาวหวานใจ ญาญ่า อุรัส ย า มารายการ 3 แซ่บ เปิดเรื่องราวความรักแถมทำเอากรี๊ดกันสลบเมื่อฝ่ายชายประกาศแต่ ง ง านกลางรายการเลย จน หนุ่ม กรรชัย ปลื้มใจหนักถึงขั้น ร้ อ ง ไ ห้ น้ำตาไหลไม่หยุดกลางรายการเช่นกัน พร้อมเผยเหตุผลทำไม ร่ำ ไ ห้ ขนาดนี้

.

โดยตอนหนึ่งในรายการเมื่อมีการถามถึงแพลนชีวิตคู่ ณเดชน์ บอกว่า เคยคุยกันเรื่องนี้ ว่าเราต่างเห็นกันและกันในอนาคตหรือเปล่า เราก็เห็นกันในอนาคตจริงๆ ชั ด เ จ น ทุกวันนี้เราก็ไม่ต้องพ ย า ย า ม เราก็แค่ รั ก ษ า ความสุข ตรงนี้ให้มันอยู่นานไปเรื่อยๆ ให้มันมีความสุขมากขึ้นไปเรื่อยๆ เท่าที่เราจะทำได้

.

ถามญาญ่าเตรียมตัวทุกครั้งที่เราได้ไปที่ไหน สวยไว้ก่อนไม่รู้โมเมนต์นั้นมันจะเกิดเมื่อไหร่ สาวญาญ่า ก็ประกาศชัดเช่นกันว่า เรียนรู้จากเพื่อนถ้าเราแต่งตัวไม่สวย ถ้ามีเหตุการณ์ อ ะ ไ ร ที่เราจะต้องสวยจริงๆ เราต้องพร้อม หนูแต่งตัวสวยทุกวัน

.

ณเดชน์ กล่าวอีกว่า ถามว่ากดดันไหม คือเพื่อนแซงหน้าไปก่อน เราเห็นโมเมนต์นั้นแล้ว เราโคตรมีความสุขแ ท น เพื่อนเลย เราเข้าใจความรู้สึกตรงนั้น
ผมก็อ ย า กให้มันถึงวันนั้น เร็วๆเหมือนกัน เราจะได้ขอเขา แต่ ง ง านกับเขา จริงๆก็คนนี้แหละครับ พร้อมโมเมนต์จับแขนญาญ่าแบบหวานหยด ทำเอา ญาญ่า ร้องลั่น oh my god ทั้งพิธีกรและคนในสตูฯ กรี๊ดกันสตูฯแทบแตกลั่นทั้งรายการ

ด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ก็ปรบมือรัวๆ ถึงกับลั่นจบเลิกรายการ ไม่รู้จะถาม อ ะ ไ ร ต่อไปกว่านี้แล้ว ถือเป็นเกียรติของพี่มาก แบร์ได้พูดคำนี้ออกมา มันสุดจริงๆ มันฟินจริง วันนี้มีความสุขจริงๆ

กรรชัย บอกอีกว่า น้ำตาไหลเลย พร้อมเอามือปาดน้ำตาไหลออกมาจริงๆ โดยเผยความรู้สึกมันแฮปปี้ จริงๆ โดย หนุ่ม กรรชัย น้ำตาไหลพรากไม่หยุดจน ณเดชน์ ต้องจับแขนปลอบกันเลยทีเดียว ด้าน ชมพู่ อาร ย า ถึงกับบอกแอบ ง ง พ่อนะเนี่ย

กรรชัย กล่าวทั้งน้ำ ต า ย ังเอ่อด้วยว่า ติดตามน้องสองคนมานานมากแล้ว คิดในใจเมื่อไหร่คู่นี้จะมีโมเมนต์ แ บ บ นี้ แม้เราจะไม่ได้เจอกันบ่อยมาก คือ ณเดชน์ พี่เจอตั้งแต่สมัยบ้านมดดำ (คชาภา) ยังให้น้องไปถอยรถให้หน่อย เห็นการเจริญเติบโตเขามาแม้จะไม่ได้เจอ วันนี้พอเห็น แ บ บ นี้ แล้วมันชุ่มฉ่ำหัวใจ เชื่อว่าคนทั้งประเทศรักคู่นี้ (ณเดชน์-ญาญ่ายกมือไหว้ขอบคุณ โดย ญาญ่ายังกุมมือณเดชน์ ยิ้มใหญ่)

ด้าน ชมพู่ ถึงกับบอกเลยว่า จริงๆคิดว่าคู่นี้จะต้องเป็นวิวาห์ แ ห่ งชาติ เป็นวาระ แ ห่ งชาติ ขณะที่ ณเดชน์ ยอมรับว่า เตรียมใจไว้เหมือนกัน ที่เห ลื อ คือรอวันและเวลาที่เหมาะสม (ญาญ่า : ไม่ได้กดดันซึ่งกันและกัน)

.

ถามถึงสถานที่ก็ไปดูมาแล้ว ณเดชน์ เล่าว่า เขาพาไปดูสวนที่นอร์เวย์ เขามีความฝันจะมีงานเล็กๆ ในสวนสาธารณะตรงนั้น ต้นไม้เป็นรูปหัวใจสวย (ญาญ่า : บอกทุกคน เพื่อนด้วยว่าถ้าฉันจะแต่ ง ง าน ฉันจะแต่งตรงนี้)

ก่อนมีโมเมนต์หวานนอกจาก หนุ่มณเดชน์ จะจำรสมือตำน้ำพริกญาญ่าได้ทายถูกเป๊ะแล้ว ทั้งคู่ยังเผยถึงกันหวานหยด

#หนุ่มกรรชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *