เรื่องวุ่นๆ คุณครูอนุบาล

คงไม่มีใครที่จะหนักใจและมีความปวดหัวสู้ชีวิตในช่วงเปิดเทอมแรกๆ เท่ากับคุณครูชั้นอนุบาล ที่เด็กยังมีความติดคุณพ่อคุณแม่ กันอย่างแน่นอน เพราะเหล่าน้องๆ เมื่อยัง ป รั บ ตัวไม่ได้ ก็ต้องมีการโวยวาย งอแงเป็นธรรมดา

โดยในวันนี้ เราก็เลยจะหยิบยกตัวอย่างความสู้ชีวิต แต่ชีวิตสู่ ก ลั บ ของเหล่าคุณครูชั้นอนุบาล นี่นอกจากจะต้องสอน ให้ความรู้กับเหล่านักเรียนแล้ว ยังต้องคอยกุมขมับทุก 2 นาที เพราะความงอแงในวันเปิดเทอมของเหล่านักเรียนมาให้ได้รับชมกัน

ค ลิ ป นี้เป็นเรื่องราวของผู้ใช้งาน TikTok บัญชี little_am496 ที่ต้องสู้ชีวิต วิ่ง ไ ล่ ตามเจ้าหนูตัวน้อย ที่งอแง อ ย า ก หนีออกจากโรงเรียน ก ลั บ บ้านไปหาคุณพ่อคุณแม่ที่บ้าน จนคุณครูต้องวิ่งตามในแบบที่หายใจแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว โดยครูโพสต์บรร ย า ย ค ลิ ป ว่า “ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก”

ส่วน ค ลิ ป นี้ เป็นของ ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี krutor20 ก็สู้ชีวิตไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะต้องตามนักเรียนที่พ ย า ย ามจะหาทางหนีออกจากโรงเรียนแล้ว ต้องสู้ชีวิตน้องงอแง ด้วยความคิดถึงบ้าน โดยครูโพสต์บรร ย า ย ค ลิ ป ว่า “รีวิวเปิดเทอมวันแรก ครู ร้ อ ง ไ ห้ ”

.

หลังจากที่มีการแชร์ ค ลิ ป การสู้ชีวิตของเหล่าครูๆ ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลรับช่วงเปิดเทอมกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยคลิ ป รั บ เปิดเทอมของคุณครูเรียกว่ามียอดเข้าชมกันแบบถล่มทลาย หลักแสน-หลักล้าน กันเลยทีเดียว และยังมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความใจเย็นในการรับมือกับเด็กๆ และยังแซวน้องๆ กันอีกว่า แรกๆ ร้อง อ ย า ก ก ลั บ บ้าน แต่เชื่อว่าต่อไปต้องร้อง อ ย า ก ไปโรงเรียนเพราะมีเพื่อนเยอะ แน่ๆ

#คุณครูอนุบาล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น