เปิดเลข ตาทองงิ้วราย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 พ.ย.65 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า นายสมเจต จิตโอฬาร อายุ 61 ปี และ น.ส.ม่านฟ้า เ ค้ า เห ลื อ ง อายุ 26 ปี สอง ส า มี ภรร ย า อาชีพรับเหมาก่อสร้าง บ้านอยู่เขต อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธ ย า ได้เดินทางมาวัดสว่างอารมณ์

พร้อมนำเครื่อง เ ซ่ น ไหว้ สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มอบให้ตาทอ ง ง ิ้วราย หลังได้ โ ช ค จากตาทอ ง ง ิ้วราย เป็น เ งิ น 6 แสนบาท วันนี้ได้ก ลั บ นำทองคำมามอบให้ตาทองตามที่ได้กล่าวตามสัจจะวาจาไว้

น.ส.ม่านฟ้า เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้พาครอบครัวมาขอ โ ช ค กับตาทอง งิ้วราย โดยขอเลขจากการเขย่าตาข้อง และถูก ร า ง วั ล ได้ เ งิ น มา 6 แสนบาท ตอนนั้น อ ธิ ษ ฐ า น กับตาทองว่า หากถูก ห ว ย ได้ เ งิ น กว่าครึ่งล้าน ก็จะนำสร้อยคอทองคำ 1 บาทมามอบให้ จากนั้นได้นำสร้อยทองมาและสวมเป็น พิ ธี ก่อนถอดออกมานำไปถวายหลวงพ่อแป๊ะให้ช่วยเก็บ รั ก ษ า หรือหากถ้ามีการหล่อพระก็ให้นำไปเป็นชนวนผสมเพื่อแผ่บุญกุศลให้กับครอบครัว

จากนั้นหลวงพ่อแป๊ะมอบพระพุทธรูป พระ เ งิ น พระทอง หน้าตัก 9 นิ้ว และวัตถุมงคลให้คุ้มครอง ก่อนเดินทางก ลั บ ซึ่งเลขเด็ดในงวดนี้ของ น.ส.ม่านฟ้า ได้จับไข่ในตะข้อง 3 ลูก เป็นหมายเลข 247 และล้วงอีกครั้งเป็นเลข 489 พร้อมก้มมองเลขในอ่างน้ำมนต์ ปรากฏเป็นเลข 881 และ 50 สำหรับรอบนี้ขอกับตาทองตรงๆ ว่า ขอ ร า ง วั ล ที่ 1 อ ย า กถูก 30 ล้านบาท จะนำ เ งิ น ช่วยเห ลื อ สังคมด้วย

#ตาทองงิ้วราย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *