เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นอนุบาล

เป็นเรื่องปกติของเด็กๆ ทุกยุคทุกสมัยแหละ ที่เมื่อพอมาอยู่ในเขตที่มีเพื่อนฝูง ก็มักที่จะทำตัวเป็นผู้ใหญ่ ดูแลตัวเองได้ และตีตัวออกห่างจากพ่อแม่เสมอ ซึ่งในความคิดของเด็กอาจจะมองว่าเราโตแล้วนะ แต่สำหรับสายตาผู้ใหญ่แล้ว มันเป็น อ ะ ไ ร ที่ดูน่ารักมากๆ เลยทีเดียว

.

.

โดยเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี nuengmaxs โดยเขาได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป สุดน่ารัก ตอนหลานสาวไปโรงเรียนวันแรก โดยเขาได้อัปโหลด ค ลิ ป พร้อมกับข้อความที่ว่า พี่สาวส่งลูกไปเรียนอนุบาลวันเเรก

.

.

ซึ่งใน ค ลิ ป จะเห็นได้ว่าคุณแม่ก็ได้แกล้งน้องด้วยการยื่นทั้งขวดนม และผ้าห่มประจำตัวมายื่นให้น้องเพื่อจะได้เอาไปเรียน ส่วนน้องก็รีบหันมา ไ ล่ เอามือโบกๆ เร็วๆ พร้อมพูดว่า เอานมไปเก็บ เอาผ้าไปเก็บ จนคุณแม่ต้องพูดว่า เอาไปเก็บเลยหรอ ไม่เอาหรอ อายเพื่อนหรอ จนน้องต้องหันหน้ามายิ้มแบบน่ารักๆ

.

หลังจากที่ ค ลิ ป ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็น ค ลิ ป ที่ไวรัลแบบสุดๆ มียอดผู้ที่เข้ามารับชมมากกว่า 7.6 ล้านครั้ง มียอดไลก์มากกว่า 813,000 ครั้ง และยังมีผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์แซวความน่ารักของเด็กหญิงกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้องเป็นสาวแล้วนะ จะให้มาถือขวดนมไม่ได้ เดี๋ยวเพื่อนๆ จะรู้ว่ายังกินขวดนมอยู่ ตลอดจน แม่รีบเก็บเลย เดี๋ยวเพื่อนเห็น

.

#เปิดเทอม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น