หมอของขวัญ เหน็บแรง ‘ณอน บูรณะหิรัญ’

หลังจากที่ ฌอน บูรณะหิรัญ โ ด น ก ร ะ แ ส ด ร า ม่ า กับกรณีชม พล.อ. ประวิตร ว่าน่ารัก ตามมาด้วยการขุด แ ฉ และกรณีคนถามหาเรื่อง เ งิ น บ ริ จ า ค ช่วยไฟป่า ที่เจ้าตัวได้มา โ ช ว์ สเตตเมนต์ และต้องให้ปากคำกับ ตำ ร ว จ หลังจากนั้นก็หลบไปพักเป็นเวลา 1 ปี และก ลั บ มาแล้วกับพอดคาสต์ที่ชื่อว่า Mental Matters สุ ข ภ า พ ใจกับบุคคลสาธารณะ โดยที่ฌอนบอกว่า ตนหายไปพัก 1 ปี เพื่อไปเยียว ย า ระบบประสาทของตัวเอง

.

.

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ได้ยินมาว่าไลฟ์โค้ชคน ดั ง ก ลั บ มาเปิดคอร์ส เปิดรายการอีกครั้ง ทั้งที่ประเด็นนำ เ งิ น บ ริ จ า ค ใด ๆ ไปใช้ส่วนตัวยังคลุมเครือ คำว่า Life Coach คือ จะโค้ชชีวิตคนอื่นได้ต้องโค้ชชีวิตตัวเองให้รอดก่อนปะ Positive attitude ที่ล้นมันต้องเป็นเรื่องจริงก่อน ถึงสามารถเผื่อแผ่ถึงคนอื่นได้

.

.

แต่ถ้าคุณยังรับงาน อวยคนที่คุณก็รู้ว่าใคร คนที่ทำความ เ สี ย หายให้กับประเทศชาติ แถมยังกำกวมกระทั่ง เ งิ น บ ริ จ า ค อยู่ ๆ ก็ ComeBack ทำเนียน ๆ ไปให้เวลา ผ่ า นไปแล้วก ลั บ มาเปิดคอร์สใหม่ Copy คำคมคนอื่นมาแปลเป็นภาษาไทย โดยใช้ความสามารถภาษาอังกฤษที่ดี เรียบเรียงคำให้สวยหรูแต่ไม่ให้เครดิตต้นทาง แ บ บ นี้ ไม่ต้องไปโค้ชชีวิตใครหรอกค่ะ #บูรณะตัวเองให้ได้ก่อนไปโค้ชชาวบ้าน

.

.

#หมอของขวัญ
#ฌอนบูรณะหิรัญ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *