‘กรรชัย’ เผยชัด คนชั่วหมายถึงใคร

เรื่องราวล่าสุดมาจาก “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” นั ก แ ส ด ง และพิธีกรมากความสามารถ ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมา ย า วนาน และมีผลงานสร้างชื่อ เ สี ย ง มากมาย

.

แ ต่ อ ย ู่ๆ ก็เรียกได้ว่าทำเอาโซเชียลสั่นสะเทือนเลยทีเดียว เมื่อ ‘หนุ่ม กรรชัย’ ได้ออกมาโพสต์ ทำเอาเหล่าบรรดา ช า ว เ น็ ต แชร์กันว่อน กับโพสต์ล่าสุดของพิธีกรคนดัง ที่เขียนข้อความชวนคิดว่าด้วยเรื่องของ “คนเลว”-“คนเลว”

.

โดยโพสต์ ‘หนุ่ม กรรชัย’ ระบุว่า จงอย่าก้มหัวให้คนชั่ว จงอย่าให้โอกาสคนเลว จงอย่าเชื่อคำพูดของคนลวงโลก จงอย่าเย้ยหยันเพื่อนผู้หวังดี จงใช้สติปัญญาในการต่อสู้ เพราะถ้าคุณสมยอมกับคนสารเลว เราก็คงมีสภาพเช่นเดียวกับมัน 30/04/2562


ล่าสุด “หนุ่ม กรรชัย” ได้อออกชี้แจงผ่านทางรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ว่า “ไม่มี อ ะ ไ ร เลย ไม่ได้แว้งใคร คือผมเองน่ะลงรูปแล้วนึกถึงแคปชั่นนี้เพราะว่าผมชอบแคปชั่นนี้ ผมจำได้ว่าคุณทรนง ศรีเชื้อ แกเคยลงเอาไว้ในวันที่ 30 เม.ย. 2562 เมื่อก่อนผมอยู่ในกลุ่มของแกแล้วผมมีไลน์แกอยู่ แล้วไลน์แกจะขึ้น อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ผมก็จะเก็บไว้

.

ผมชอบ ผมก็ลงในอินสตาแกรมในเฟซบุ๊ก ผมว่าคำพูดคำนี้มันมีนัยแอบแฝงหลายอย่าง ก็เลยคิดว่ามันน่าจะลงให้คนได้เห็นในช่วงนี้ ก็คือความหมายทุกอย่าง ชั ด เ จ น อยู่ในนี้อยู่แล้ว ไม่ได้เซียะ คือพูดลอยๆ ใครรับก็ได้

.

แต่เอาเป็นว่าใครก็ตามแต่ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังพัวพันอยู่กับคนที่ไม่ดี ไม่ถูกต้อง ก็ควรจะต้อง ก ลั บ มาพิจารณาตัวเองด้วย อย่าดันทุรัง ไม่อย่างนั้นตัวเองจะตกอยู่ใน ส ภ า พ เดียวกับคนที่ถูกก ล่ า ว ห า ว่าเขาเลว แค่นั้นแหละ”

.

#หนุ่มกรรชัย
#อย่าก้มหัวให้คนชั่ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น