ทนายความ และ นักโทษ

หาก พู ด ถึ ง ความรัก เชื่อว่าหลายคนมักจะเจอความรักหลากหลายรูปแบบ แต่รักนั้นไม่จำกัดนิ ย า ม ไม่มีพรมแดน ไม่มี อ ะ ไ ร มาขวางได้ ยิ่งเจออุปสรรคยิ่งต้องจับมือกันฟันฝ่า เช่นเดียวกับเรื่องราวของคู่รักคู่นี้ โดยเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2565 ผู้ใช้แอปฯ TikTok @150117071__bew ได้เล่าเรื่องความรักของเธอที่เป็น ท น า ย ความและแฟนหนุ่มซึ่งเป็นนักโทษ

.

.

เริ่มเรื่องเธอเป็น ท น า ย ความอายุ 26 ปี คบกันมา 11 ปี 5 เดือน แล้วก็ห่างกันมาตลอด ครั้งแรกที่ห่างเพราะแฟนถูกจับคดี ย า ตัดสิน 8 ปี แต่ติดจริง 2 ปี พอออกมาแฟนก็จับได้ใบแดงติดทหารอีก 2 ปี ระหว่างนั้นเธอก็สอบ ท น า ย ได้ ส่วนแฟนพอปลดทหารมาได้ 5 เดือน ถูกจับอีกรอบ 2 คดี ปื น แต่มีรายละเอียดลึกกว่านั้นจึงต้องสู้คดี และเธอก็เข้ามาเป็น ท น า ย ความให้กับแฟนตัวเอง

.

.

พ ย า ย า มสู้มาตลอด ตำ ร ว จ ที่จับแฟนก็คิดว่าเธอเป็นแค่ ท น า ย ให้เฉย ๆ แต่พอมารู้ว่าเป็นแฟนจำเลยก็ถึงกับไปเลย สุดท้ายศาลตัดสินยกฟ้อง เธอก็พาแฟนไปคุมประพฤติเองเลย ต อ น นี้ แฟนมาหาที่ศาลพัทลุงเพราะเป็นที่ทำงานของเธอ แต่แฟนไม่ได้มาในฐานะจำเลยแล้ว แต่มาในฐานะแฟน ท น า ย ความนั่นเอง สุดท้ายเธอยังบอกด้วยว่าสัญญาว่าจะพาแฟนขึ้นมาจากโคลนตมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

.

.

ขอเล่าเรื่องราวการเป็น ท น า ย ให้แฟน และเรื่องราวความรัก 12 ปี ไม่เคยคิดว่าเท่ และไม่เคยภูมิใจที่มีแฟนติดคุก แต่ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรัก ขออภัยหากไม่ถูกใจใครบางคน ยินดีรับคำติชมค่ะ # ท น า ย กับนักโทษชาย

.

#ทนายความ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น