แม่หิ้วชุดครุย กอดรูปลูก มารับปริญญา

วันที่ 6 พ.ย.65 สมาชิก TikTok @bom_bay5 โ พ ส ต์ ค ลิ ป มายินดีงานรับปริญญารุ่นพี่ แต่ก ลั บ มาเจอเรื่องจุกอก โดยระบุข้อความว่า “มาแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่จบ แล้วก็เห็นมีคนถือรูปพี่คนหนึ่งมา ก็ไม่ได้เอะใจ แต่พอแม่ของพี่คนในรูปถือชุดครุยมา แล้วไม่มีคนใส่ มีแต่กรอบรูป ผมและเพื่อนๆ น้ำตาไหลเลย #มทรสุรินทร์ #สุรินทร์”

.

.

โดยใน ค ลิ ป ญาติรวมทั้งแฟนสาวของบัณฑิตในรูปได้นำชุดครุยที่มีพวงมาลัยดอกไม้ห้อยไว้ พร้อมกับรูปถ่ายหน้าตรงใบใหญ่มานั่งถ่ายรูป ในวันรับปริญญา ที่เจ้าของรูปไม่อยู่แล้ว ขณะเดียวกันยังเห็นผู้เป็นแม่ถือรูปถ่ายลูกชายไว้แนบอก

.

หลัง ค ลิ ป ดั ง กล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นคือ สมาชิก TikTok @theerameth_18 ซึ่งเป็นน้องชายของบัณฑิตที่ เ สี ย ชีวิต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วย โดยบอกว่า “ขอบคุณโยมพี่มากนะ ค้ า บ..ที่ถ่าย ค ลิ ป ไว้ (พี่ชายน้องเอง ค้ า บ)”

.

.

ขณะเดียวกัน สมาชิก TikTok @theerameth_18 ยังได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ภาพในวันรับปริญญาด้วย โดยทราบว่า บิณฑิตคน ดั ง กล่าวชื่อว่า แ ท น ไท จากไปเพราะ ติ ด เ ชื้ อ ใ น ก ร ะ แ ส เ ลื อ ดก่อนวันที่จะเข้ารับปริญญา ซึ่งพี่แ ท น ไท ตั้งใจซ้อมมาก แต่ก็ไม่ได้มารับปริญญา นอกจากนี้ยังคอมเมนต์ต่ออีกว่า แฟนสาวไม่ทิ้งครอบครัวของพี่แ ท น ไท พาไ ป รั บ ปริญญาด้วยกัน แถมยังคอย ดู แ ล ไม่ทิ้งไปไหน

.

#วันที่ไร้บัญฑิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *