แก้มบุ๋ม ถูกตัดออกจากกอง 5 ปี

ซันถามเรื่องที่ผมเล่นใช่ไหม ชีวิตไม่เคยขาดละคร แก้มบุ๋ม โ ด น ตัดออก5ปีมีแค่แวบๆรับเชิญบ้าง ไม่ท้อไลฟ์สด ข า ย ของปัง ซื้ อ ที่ให้น้องๆหมาแมวอยู่นับ100ชีวิต ค่าอาหารเดือนละหลายแสน

.

แก้มบุ๋ม ปรี ย า ดา ควงคุณแม่สุดแซ่บ แม่ลี ศริญญา มาออกรายการ แ ฉ ล่าสุด ตอนหนึ่ง มดดำ คชาภา ถามสาวแก้มบุ๋มว่า ที่ ผ่ า นมาชีวิตไม่เคยขาดละครอยู่วงการเล่นละครมาตลอดมีวางตัวไว้แล้วในที่สุดมีคนเอาออก (แก้มบุ๋ม : ก็เปลี่ยนตัว)

.

ซัน ประชากร ถึงกับถามว่า ใช่เรื่องที่ผมเล่นไหม แก้มบุ๋ม ลั่นก ลั บ น่าจะใช่ ด้าน แม่ลี ศริญญา บอกว่า แล้วเราสองคนก็ไปหาหมอเนาะลูก หาหมอกิน ย า ไง

.

โดย แก้มบุ๋ม ยอมรับว่า หนูก็เลยเปลี่ยนไม่เล่นละครก็ไม่เป็นไร ก็เลยมา ข า ย ของแ ท น มาไลฟ์สด สุดท้ายมันกลายเป็นดีกว่า ดีขึ้นแล้วกัน (5ปีมีติดต่อละครมาไหม) มีแว้บๆ ไม่ได้เต็มเรื่อง รับเชิญบ้าง
ส่วนไลฟ์สดก็มีคนมา ซื้ อ เยอะ ข า ย อ ะ ไ ร แก้มบุ๋ม กล่าวว่า ข า ย มุก ข า ย เครื่องสำอาง บางทีเช้ามาแต่งหน้าก็ไลฟ์ ข า ย ของไปด้วย

.

ถามว่าเลี้ยงสัตว์ไว้เยอะมากทั้งหมดเท่าไหร่ แก้มบุ๋ม เล่าว่า แค่แมว-หมาในห้องนอน 7-8 ตัวแล้ว (ไป ซื้ อ ที่ 1 ไร่ ให้สัตว์เลี้ยงอยู่) รวมแมวด้วยก็นับร้อยชีวิต ค่าอาหารการกินหลายหมื่นบาท เดือนหนึ่งเป็นแสนๆ เลี้ยงจนแก่แล้ว หมาช่วยด้วยอีกก็มี แต่ใครจะมาขอให้ช่วยไม่ช่วยแล้วนะ ขอ ดู แ ล ตัวเองก่อน

.

.

#แก้มบุ๋ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *