ทัดดาว-พิมพิชยา คว้า MVP สำเร็จ

รียกได้ว่าเป็นนักวอลเลย์บอลที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “แนน ทัดดาว นึกแจ้ง” และ “บีม พิมพิช ย า ก๊กรัมย์” ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายกีฬามา ย า วนาน และลงแข่งสร้างชื่อ เ สี ย งให้ประเทศไทยมาหลายต่อหลายครั้ง

.

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับ “ทัดดาว” และ “พิมพิช ย า ” 2 ดาวตบวอลเลย์บอลหญิงไทยที่สร้างผลงานให้กับวอลเลย์บอลไทยมาแล้วหลาบนัด ล่าสุดในการแข่งขันวอลเลย์บอลวี.ลีก ดิวิชั่น 1 ประเทศญี่ปุ่น ฤดูกาล 2022-23 ซึ่ง เจที มาร์เวลลัส รองแชมป์เก่า ต้นสังกัดของ “แนน ทัดดาว นึกแจ้ง” เอาชนะ โทเรย์ แอร์โรวส์ 3-2 เซต 21-25, 25-14, 29-25, 25-22 และ 15-13

.

เกมนี้ ทัดดาว บอลเร็ววอลเลย์บอลหญิงไทย ได้โอกาสลงเล่น พร้อมโ ชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทำไปทั้งหมด 12 คะแนน ซึ่งมาจากการตบไป 7 บล็อก 4 เสิร์ฟ 1 แต้ม คว้า ร า ง วั ล VOM (V.Leagus of The math) หรือ MVP ไปครอง

.

โดย ทัดดาว เปิดเผ ยว่า โทเรย์ แอร์โรวส์ เป็นทีมที่มีศักยภาพมาก สำหรับพวกเรายังมีข้อที่ต้องก ลั บ ไปแ ก้ไ ขเพื่อให้เก็บชัยชนะในเกมวันพรุ่งนี้ สำหรับวันนี้อย่างแรกคือโฟกัสเรื่องบ ล็ อ กเป็นพิเศษ ก่อนที่จะมาคือติวเข้าเรื่องบ ล็ อ กมาก ก็ดีใจที่วันนี้สามารถทำได้ ต้องขอขอบคุณสตาฟฟ์ และเพื่อนร่วมทีมที่ช่วย

.

ทั้งนี้ “บีม พิมพิช ย า ก๊กรัมย์” ที่คว้า ร า ง วั ล MVP มาครอง ด้วยการทำ 30 แต้ม พา คุโรเบะ อควาแ ฟ รี ส์ พลิกชนะ วิคตอรินะ ฮิเมจิ 3-2 เซต 22-25, 21-25, 25-22, 25-22, 25-21 และ 23-21 หลังจบการแข่งขัน “พิมพิช ย า ” เปิ ดเผ ยว่า วันนี้ฉันมีความสุขมาก เพราะมันเป็นเกมแรกในบ้านของเรา ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้กัน และพรุ่งนี้เราจะทำให้ดีที่สุดค่ะ

.

#ทัดดาว
#บีมพิมพิชยา
#วอลเลย์บอลไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *