‘เนท My Mate Nate’ เซอร์ไพรส์ ‘เอวา’ กลางเวที

เรียกว่าเซอร์ไพรส์กันสุดๆ ไปเลย เมื่อค่ำคืนที่ ผ่ า นมา หนุ่มยูทูบเบอร์คน ดั ง เนท My Mate Nate ได้ขอยูทูบเบอร์คุณหนูหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ เป็นแฟนเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางสักขีพ ย า นกว่าสามพันคนที่มาร่วมชมงานแข่งขัน ช ก มวย IDOL FIGHT ซีซั่น 3 ซึ่งบรร ย า กาศช่วงที่หนุ่มเนท หลังจาก ช ก ชนะ เจ้าตัวก็ได้เอ่ยปากขอ เอวา ว่า

.

.

เนท : “ ต อ น นี้ ผมสะสมแต้มมาหกแสนห้าหมื่นแต้มแล้ว และน้องบอกว่าวันหนึ่งถึงหนึ่งล้านจะยอมเป็นแฟนกับพี่ ก็เลยอ ย า กจะถามว่าพี่ ช ก ชนะวันนี้ หนูจะเพิ่มสามแสนห้าหมื่นแต้มให้พี่หรือเปล่า
( เ สี ย งเชียร์ของทุกคนในฮอลล์)

.

.

ด้านเอวา :ตอบตกลงว่า “ให้ก็ได้ (ยิ้ม)”

.

ทำเอาหนุ่มเนทดีใจมาก ร้องเฮลั่นเวที บรร ย า กาศเป็นไปอย่างอบอุ่นเป็นที่สุด จนทำ สาวเอวา ถึงกับยิ้มไม่หุบ ในสิ่งที่หนุ่มเนทตั้งใจทำให้ตัวเอง หลังจากที่ทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันครั้งแรกในงานนี้เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว ต่อจากนั้นก็ได้ศึกษาดูใจพร้อมทั้งเรียนรู้นิสัยซึ่งกันและยังช่วยกันคิดสร้างคอนเ ท น ต์ดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันตลอด ซึ่งจากวันนั้นจนวันนี้ สถานะของทั้งคู่ที่แฟนต่างส่ง เ สี ย งเชียร์มาตลอดจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงในชีวิต เป็นแฟนกันแล้วนะ เอวา & เนท นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ดีต่อใจเป็นที่สุด

.

.

.

#เนทMyMateNate

#เอวา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *