สาวเผยความจริง หลังแฟนเก่าง้อจนเป็นข่าวใหญ่

จากกรณี เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ที่ ผ่ า นมา นายวันชัย อายุ 35 ปี ขี่จักร ย า นยนต์จาก จ.ชลบุรี มาหาอดีตภรร ย า คือ น.ส.แอปเปิ้ล อายุ 30 ปี ที่จ.ตราด และพบฝ่ายหญิงมีแฟนใหม่ไปแล้ว ทำให้นายวันชัยถึงกับผิดหวัง เ สี ย อก เ สี ย ใจ ดื่มเบียร์ย้อมใจ ร้ อ ง ไ ห้ ฟูมฟายทำไมไม่ซื่อสัตย์ทั้งที่ ดู แ ล อย่างดีให้เดือนละหมื่นแลกตัวเองลำบาก จนชาวบ้านและ ตำ ร ว จ ต้องช่วยกันปลอบใจ

.

ล่าสุดได้รับแจ้งจาก น.ส.แอปเปิ้ลว่า นายวันชัยได้เข้าไปพักอาศัยอยู่บ้านญาติของน.ส.แอปเปิ้ล ซึ่งอยู่ในสวนทุเรียนของ น.ส.แอปเปิ้ล ใกล้อ่างเก็บน้ำเขาระกำส่วนล่าง ด้านท้ายเขื่อน ซึ่งน.ส.แอปเปิ้ลได้แจ้งเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ มาเกลี้ยกล่อมให้ก ลั บ ไปทำงาน และให้เลิกรากันไป แต่นายวันชัยไม่ยอมก ลั บ จนต้องแจ้งผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบอีกครั้ง

โดย น.ส.แอปเปิ้ล บอกว่าที่ต้องแจ้งผู้สื่อข่าวมาตรวจสอบ เพราะข่าวที่ออกไปสู่สาธารณชน ทำให้ตนเองถูก ด ร า ม่ า และประณามจน เ สี ย หาย อับอายผู้คน จึงต้องการจะชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีความเป็นมาอย่างไร

เมื่อผู้สื่อข่าวไปถึงบ้านในสวน นายวันชัยออกมาพบอดีตภรร ย า พอดี พอพบหน้า น.ส.แอบเปิ้ล นายวันชัยก็เข้าไปนั่งคุกเข่ากอดแข้งกอดขา น.ส.แอปเปิ้ล ต่อหน้าแฟนใหม่ของ น.ส.แอปเปิ้ล พร้อมกับอ้อนวอนให้ก ลั บ ไปอยู่ด้วยกันใหม่ และ ร่ำ ไ ห้ พร่ำรำพันไปด้วย

จนอดีตภรร ย า ต้องอธิบายให้นายวันชัยเข้าใจว่า เหตุที่ต้องเลิกรากัน เพราะนายวันชัยทำผิดพลาดมาถึง 4 ครั้ง คือ เล่นการ พ นั น และประพฤติตนไม่ดี สร้างปัญหาให้ตนมาตลอด ซึ่งก็พ ย า ย า มให้อภัย ให้โอกาส และ ดู แ ล มาตลอด จนสุดท้าย ท น ไมไหว จึงต้องก ลั บ มาอยู่บ้าน และมีแฟนใหม่ เริ่มต้นชีวิตใหม่กับชายคนใหม่ไปแล้ว

มันสายไปที่จะก ลั บ ไปอยู่กับนายวันชัยได้ … คุณทำให้ผู้หญิงคนนี้เป็นคน เ ล ว คุณยังมานั่งกอดขาขอความเห็นใจ ให้กับไปดีกับคุณ มันเป็นไปไม่ได้ … ขณะนายวันชัยไม่ยอมฟัง อ้างว่าไม่ไหวแล้วจริงๆ ทำใจไมได้ จะขออยู่ด้วยที่นี่ สุดท้าย น.ส.แอปเปิ้ลพร้อมแฟนใหม่ พากันขับรถเข้าไปทำงานในสวน ปล่อยให้นายวันชัยนั่งทำใจอยู่เพียงลำพัง

น.ส.แอปเปิ้ล บอกว่าตนเห็นข่าวแล้วไม่สบายใจ เพราะลงข่าวสร้างความ เ สี ย หายให้ตนเพียงข้างเดียว ทำให้สังคมเข้าใจว่าตน เ ล ว ตามคำพูดของนายวันชัย และตามรายละเอียดข่าว จึงอ ย า กจะชี้แจงกับผู้สื่อข่าว ขณะเดียวกันก็แจ้งขอความช่วยเห ลื อ จากผู้สื่อข่าวที่มาทำข่าววันนี้ ว่าช่วยติดต่อมูลนิธิหารถยนต์ไปส่งนายวันชัยก ลั บ บ้านเกิดที่อำเภอขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ เพื่อยุติปัญหาทั้งหมด

นายวันชัยจะได้ก ลั บ ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่บ้านเกิดไม่ต้องมาสร้างปัญหาต่อกันอีก ขณะนี้นายวันชัยยังพักอยู่ในบ้านสวนของน.ส.แอบเปิ้ล รอความช่วยเห ลื อ ส่งก ลั บ จ.ศรีสะเกษต่อไป

#สาวเผยความจริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *