หนุ่มรับเอนฯ ทำแม้กระทั่งถอนขนรักแร้

กลายเป็นประเด็นบนโซเชี่ยล เมื่อหนุ่มคนหนึ่งโพสต์ประกาศรับเอนเตอร์เ ท น บอกเลยว่ารายละเอียดนั้นเรียกความสนใจได้มากเพราะหนุ่มคนนี้การันตีว่าจะดูแล ลู ก ค้ า ฟีลแฟน ยอมทำเพื่อเธอได้ทุกอย่าง แม้แต่ถอนขนรักแร้ก็ยอม!

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ลงใน กลุ่ม CM Pr Pretty ชง เ ห ล้ า เอนเตอร์เ ท น พนัก ง า น เสิร์ฟ โดยประกาศว่า ตนรับเอนเตอร์เ ท น ช่วงนี้คิด ร า ค า โปร หากใครสนใจสามารถทักได้เลย

โดยรายละเอียดมีดังนี้ ถอนขนรักแร้ 1 ชั่วโมง 300 บาท, กินข้าวดูหนัง 1ชั่วโมง 350 บาท, สวีตฟีลแฟน 1ชั่วโมง 500 บาท, ขี่รถ ถ่ายรูปคู่ 1ชั่วโมง 400 บาท, พาไปเที่ยว 1ชั่วโมง 400 บาท, ให้นั่งชง เ ห ล้ า 1ชั่วโมง 500 บาท และ ให้นอนเป็นเพื่อน (ค้างคืน) 2,500 บาท

.

ช า ว เ น็ ต แ ห่ คอมเมนต์กันเยอะ สาว ๆ ไลก์และแชร์เพียบ นอกจากจะเอ่ยแซวแล้ว ยังเสนอให้หนุ่มเจ้าของโพสต์ลองทำอย่างอื่นดูบ้าง ทั้งเสนอให้รับเลี้ยงลูก รับถอนหงอก ซึ่งหนุ่มเจ้าของโพสต์ก็ตอบ ก ลั บ ว่ารับ แถมคิด ร า ค า ไม่ แ พ ง อีกด้วย บอกเลยว่าสู้ขนาดนี้เป็นขวัญใจ ลู ก ค้ า แน่นอน

.

.

หลายคน ส ง สั ย ว่ารับเอนเตอร์เ ท น จริง ๆ หรือแค่โพสต์เอาฮา ซึ่งหนุ่มเจ้าของโพสต์ก็ได้มาตอบ ก ลั บ ว่า “รับจริง” และเมื่อลองย้อนดูประวัติการโพสต์ในกลุ่มแล้ว ดูท่าแล้วหนุ่มเจ้าของโพสต์รับเอนเตอร์เ ท น จริงไม่ติงนังแน่นอน

#เด็กเอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น