เก่ง ธชย ยอมรับ หลงเสน่ห์ เร่งตามจีบ

หลัง เก่ง ธชย โพสต์โมเมนต์ดีๆ กับ พ ร ะ เ อ ก หมอลำ นุกเกอร์ กฤษกร ได้ไปขึ้นเวทีกัน โดยบอกว่า ขอบคุณนะครับ @nooker_kitsakorn ประสบการณ์ครั้งแรกบนเวทีหมอลำเลย ตื่นเต้นมาก สนุกมากๆ ที่สำคัญหายไวๆนะครับ เสร็จงานแล้วพักผ่อนเยอะๆเด้อ

.

ขณะที่ นุกเกอร์ ก็โพสต์ภาพเช่นกัน พร้อมทั้งบอกว่า “ดีใจมากๆครับ ที่มีโอกาสได้ร่วมสนุกกับพี่ เก่ง ธชย #ครั้งแรก บนเวทีหมอลำอีสานนครศิลป์”#นุกเกอร์กฤษกร #เก่งธชย #อีสานนครศิลป์

.

ล่าสุด เก่ง เ ปิ ดใ จ กับ NineEntertain หลังมีคนจับจิ้นทั้งคู่เมื่อถามถึงการสานสัมพันธ์กัน ต อ น นี้ ว่า น้องเขาเป็นคนที่น่ารัก เสน่ห์แรง พ่อยกแม่ยกเขาเยอะ มีโอกาสได้ให้กำลังใจก็โอเค เป็น พ ร ะ เ อ ก หมอลำที่คุยคนเดียว จะแฟนได้ไง เราเพิ่งได้รู้จักน้องเขา

ถามว่าใครเข้าหาใคร เก่ง กล่าวว่า จำไม่ได้แล้ว มันเหมือนสปาร์ก มันชุลมุน แต่มันก็โอเคนะ น้องเขาเฟรนด์ลี่ (น้องเขามีใจให้เราไหม) ไม่รู้เหมือนกัน เขาก็ชวนเราขึ้นเวทีอยู่เนาะ (ได้เจอกันบ่อยไหม) งานเ ข า ย ุ่งมาก ได้ให้กำลังใจ ทำงานหนักกันทั้งคู่

.

ให้นิ ย า มความสัมพันธ์ไม่ใช่แฟนแล้วเรียกว่า อ ะ ไ ร คนคุย นักร้อง เ สี ย งเอกลักษณ์ กล่าวว่า เราคุยกันจริงๆ ไม่โกหก (กำลังจีบกัน) ช่วงโปรโมชั่นต้องรอดูว่ามันจะยังไง เรายังไม่ได้ลงในสถานะ (คนมองเปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการ) ไม่ยิ่งใหญ่เลย เรายังไม่ได้บอกเลย เราต้องช่วงชิงพื้นที่น้องเขาฮอต (เราต้องทำคะแนนก่อน) ถูกต้องเรามีพื้นที่สื่อ เราจะยอมได้ไง เรารู้ว่าแคนดิเดตเยอะ เราต้องนิดหนึ่ง

ไม่มีเวลาเจอกันทำยังไง เก่ง กล่าวว่า โซเชียลที่มีทำให้ใกล้ชิดกัน เราไม่เคยคุยกับคนสาธารณะขนาดนี้ สกรีนได้ว่าทำงานจริงๆ นะ เขาก็สกรีนเราได้ว่าเราทำงานจริงๆนะ พอมันอยู่ในไฟทั้งคู่จะเมคเซนส์ได้ว่าต่างคนต่างทำงาน สิ่งที่เกิดขึ้นเรามีความเป็นห่วงกัน เทคแคร์กัน

กังวลไหมแฟนค ลั บ น้องเขาก็เยอะ เก่ง ตอบว่า เขาก็แชร์รูปกัน พ่อยกแม่ยกนุ๊กเกอร์เขาก็น่ารักมาก เอ็นดูเราด้วย ยินดีเข้าสู่กรุงลงกา แต่ไม่รู้เขาจะเข้ามาอยู่กรุงลงกาหรือเปล่า

#เก่งธชย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *