นร.นายสิบกลับบ้าน แม่ได้แต่ใช้มือจับเครื่องแบบลูก

วันที่ 3 พ.ย.65 สมาชิก TikTok @thongchaitc โ พ ส ต์ ค ลิ ป สุดซึ้ง หลังก ลั บ มาบ้านในชุดเครื่องแบบนักเรียนนายสิบทหารบก พร้อมระบุข้อความว่า “ถ้ามีพรสักข้อก็อ ย า กให้แม่มองเห็นอีกครั้ง #ไทม์แมชชีน #อ ย า กย้อนเวลาก ลั บ ไป #แม่ #นักเรียนนายสิบทหารบก #nco26 #รักนะ #ร้อยคชสาร”

.

โดยใน ค ลิ ป ผู้เป็นแม่ซึ่งมองไม่เห็น ได้เอามือจับลูกคลำชุดนักเรียนนายสิบของลูกชายอย่างภคภูมิใจ และยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ โดยระบุข้อความว่า “ถ้าย้อนเวลาได้ ก็คงอ ย า กไปตอนที่แม่ยังมองเห็นอยู่ แม่จะได้เห็นชุดของผม เห็นความสำเร็จของผม ไม่ต้องมาจับลูบเพื่อจินตนาการ…”

.

จากนั้นผู้โพสต์ก็ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ก้มกราบลาพ่อกับแม่ เพื่อก ลั บ ไปเรียนต่อให้สำเร็จ ดั ง ตั้งใจหวัง ทำเอาแม่ ร้ อ ง ไ ห้ ออกมา ก่อนที่ผู้โพสต์จะลุกขึ้นไปกอดและเช็ดน้ำตา แ ห่ งความดีใจนี้ พร้อมข้อความว่า “ผมขอขอบพระคุณสำหรับกำลังใจที่ทุกๆ ท่านมีให้กับผมและแม่นะครับ หลังจากนี้ผมต้องก ลั บ ไปเรียนต่อและผมสัญญาว่าผมจะตั้งใจเรียนและเป็นคนดีของสังคมครับ”

หลังโพสต์ ดั ง กล่าวเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก ทั้งยังซึ้งใจกับสิ่งที่เห็นใน ค ลิ ป ทำเอาบางคนถึงกับบอกว่า น้ำไหลออกมาเลย นอกจากนี้ยังมีคนมาคอมเมนต์บอกว่า “ ค ลิ ป นี้สวยงามมากคับเครื่องแบบหลุดโฟกัสไปเลย สิ่งที่คุณแม่กำลังทำมันก ลั บ ชั ด เ จ น กว่ามากเลยครับ” และ “แค่แม่ได้สัมผัสแม่ก็รับรู้ได้ค่ะว่า คุณอยู่ในเครื่องแบบที่แม่ภูมิใจที่สุดค่ะ คุณเก่งมากแล้วค่ะ”

#นายสิบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *