ปอ หลุดปากถึง เรื่องราวของ แตงโม

จากกรณีมีการเปิดเผยผลตรวจ เ ลื อ ด และตรวจหา ส า ร ในร่างกายของพ ย า นบุคคลในเรือลำเกิดเหตุ ผลการตรวจพิสูจน์ตัวอย่าง เ ลื อ ด ตรวจไม่พบ แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์แ ต่ อ ย ่างใด แต่ผลการตรวจหา ส า ร ของพ ย า นบุคคลจำนวน 1 ราย ตรวจพบ ส า ร กลุ่ม เ บ น โ ซ ไ ด อ า ซิ ปิ น ส์ หรือ ย า เ สี ย ส า ว

.

.

ซึ่งต่อมา นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ ยอมรับว่าเป็นตนเองที่ตรวจพบ ล่าสุด ปอ ตนุภัทร เ ปิ ดใ จ ผ่านรายการ ว่า ย า ที่ตนเองกินคือ ย า คลาย เ ค รี ย ด โดยหลังจากวันเกิดเหตุการณ์ ก ลั บ มาบ้าน ภาพที่เห็นเหตุการณ์มัน คาตา ห ลั บ ตาก็ยังคาตา ไม่สามารถนอนห ลั บ ได้

.

.

เพราะสถานการณ์ตอนนั้น เ ค รี ย ด มากจึงบอกลูกน้องให้หา ย า คลาย เ ค รี ย ด ให้หน่อย ต่อมาลูกน้องจึงนำ ย า คลาย เ ค รี ย ด มาตนเองได้กิน 1 เม็ด ซึ่งหลังจากกิน ย า ดังกล่าวทำให้ตนเองรู้สึกผ่อนคลายและห ลั บ ลงได้ ปกติไม่เคยใช้มาก่อน

.

.

ปอ ตนุภัท ระบุอีกว่า หลังจากกิน ย า ดังกล่าววันรุ่งขึ้นตนเองไปตรวจ เ ลื อ ด ทำให้ตรวจเจอ ซึ่งในการตรวจไม่ครั้งนั้นตนเองไม่ได้แจ้งให้ทราบว่าได้กิน ย า คลาย เ ค รี ย ด ไป ปอ ตนุภัทร บอกอีกว่า ย า ดังกล่าวเป็นของลูกน้องซึ่งปกติลูกน้องต้องกินเพื่อผ่อนคลายเพราะไปฉีด ส เ ต็ ม เ ซ ล ล์ ซึ่งหลังจากตนเองกินแล้ว ก็ไม่ได้ใช้อีกแต่หันมากิน ย า ส มุ น ไ พ ร เพื่อผ่อนคลาย โดยยอมรับว่า เ ค รี ย ด จนนอนไม่ห ลั บ เป็นสัปดาห์

.

.

.

และหากย้อน ก ลั บ ไปฟังที่ปอพูดนั้น ปอได้กล่าวในช่วงนึงของรายการว่า เห็นแตงโมคาตา ห ลั บ ตามันก็เห็น ซึ่งย้อนแย้งกับคำให้การก่อนหน้าที่บอกว่าแซน เห็นเหตุการณ์แตงโม พ ลั ด ต ก เรือคนเดียว

.

.

.

#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น