“เสี่ยสมพงษ์” คนพบ “แตงโม”

โดย “เสี่ยสมพงษ์” หรือ นายสมพงษ์ สุนทรพรวาที อายุ 65 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกโรลเลอร์ จำกัด ย่านมหาชัย ที่เป็นผู้พบ ศ พ “แตงโม” ลอยขึ้นมาบนน้ำเป็นคนแรก เคย โ ด น จับ โ ป๊ ะ มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งมีด้วยกันหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการที่เจ้าตัวนับถือศาสนาคริตส์ แต่ทำไมถึงนั่งสมาธิ เพราะแตงโมเองก็นับถือศาสนาคริตส์เช่นเดียวกัน

.

.

.

นอกจากนี้ยังมีการตั้งข้อสังเกตอีกว่า “เสี่ยสมพงษ์” ให้สัมภาษณ์ข้อมูลไม่เหมือนกันเลยในแต่ละสื่อ ที่สำคัญเลยคือมีคนฟัง เ สี ย ง “เสี่ยสมพงษ์” แล้วมองว่าเหมือน เ สี ย ง ใน ค ลิ ป ที่มีการพูดว่า “เอาเพื่อนมานี่” แต่งานนี้ก็ยังเป็นแค่การตั้งข้อ ส ง สั ย ของ ช า ว เ น็ ต เท่านั้น คงต้องรอฟังความจริงจาก “เสี่ยสมพงษ์” จะ ชั ด เ จ น ที่สุด

.

.

.

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวก็ยังไม่ทันจะได้เคลียร์ ล่าสุด ช า ว เ น็ ต ก็มีการจับพิรุธอีกคือขณะที่ “เสี่ยสมพงษ์” ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากพบร่างของแตงโม ตอนที่นักข่าวถามว่า ใช้เชือกดึงร่างแตงโมไว้ใช่ไหม เสี่ยสมพงษ์ ก็ตอบ ก ลั บ มาว่า ไม่ๆผมใช้มือจับเชือก สักพักก็อึกๆอักๆ ก่อนจะรีบแก้ว่า ใช้มือจับเสื้อ นอกจากนี้ ช า ว เ น็ ต ยัง ส ง สั ย อีกว่า ทำไมลงน้ำไปเพียงแค่ 15 นาที ก็เจอร่างแล้ว ทั้งที่จุดนั้นกู้ภัยปูพรมหามาตลอด

.

.

นอกจากนี้ยังมีอีก ค ลิ ป หนึ่งที่ “เสี่ยสมพงษ์” พูดกับสื่อมวลชน ทำนองเหมือนสนิทสนมและรู้จักกับสาวแตงโมมาก่อน โดยเสี่ยสมพงษ์ พูดประมาณว่า ที่เจอร่าง แตงโม อาจจะเป็นเพราะแตงโมอ ย า กนั่งเรือผม อย่างไรก็ตามยังมีข้อสันนิษฐานของ ช า ว เ น็ ต อีกว่า เสี่ยก็เป็นคนเล่นเรือ อาจจะสนิทหรือรู้จักกับไฮโซปอหรือไม่ เพราะเป็นกลุ่มคนเล่นเรือเหมือนกัน ซึ่งเรื่องนี้จะเท็จจริงยังไงต้องรอความ ชั ด เ จ น อีกครั้ง

.

.

#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น