จ๊ะ นงผณี เผยเบื้องลึก ไฮโซจอมปลอม

มีเรื่องมาทำให้นักร้องสายเอนเตอร์เ ท น ของเราปรี๊ดแตกอีกครั้ง หลังจากที่สาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ คันหู ออกมาโพสต์เรื่องราวลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว กำลังเตรียมที่จะออกมา แ ฉ ไฮโซจอมปลอม งานนี้ทำเอา ช า ว เ น็ ต หูผึ่งขึ้นมาทันทีว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น

.

.

โดยเธอระบุข้อความ ดั ง กล่าวเอาไว้ว่า “เดี๋ยวจะ แ ฉ ไฮโซจอมปลอม..เด็กๆ ทำงาน ผ่ า นไปหลายเดือนล่ะ!!! ไม่ยอม จ่ า ย เ งิ น ที่ตกลง พรุ่งนี้ไม่ได้ รอดู ท น มานานล่ะ สงสารเด็กๆ ใช้เ ค้ า ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ตัวเองสบาย ได้ เ งิ น ไม่ยอม จ่ า ย รอดูพรุ่งนี้”

.

.

ต่อจากนั้นสาว จ๊ะ ได้เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงเรื่องราว ดั ง กล่าวเพิ่มเติมใต้โพสต์ โดยระบุว่า “ที่กูบอกพวกมึงจะได้ คือกูรับสารมาว่าจะได้ เ งิ น จริงๆ ถ้าพรุ่งนี้ไม่ได้ ก็ แ ฉ ไปเลย จบเดี๋ยวกูเอา เ งิ น กูให้พวกมึงเอง”

.

และอีกหนึ่งคอมเมนต์ ระบุข้อความว่า “จุดประสงค์คือตาม เ งิ น ให้เด็กๆ ก็คือลูกน้องจ๊ะนี่แหละ ฉันเป็นคนนำพางานนี้มาให้ลูกน้องฉัน เพราะตอนนั้นโควิดงานคอนเสิร์ตไม่มี ก็ให้ลูกน้องมาทำงานนี้ ได้ เ งิ น เดือน แต่มันไม่คุ้มหรอก ถ้าเทียบกับการทำงาน 24 ชั่วโมงขนาดนั้น

.

ทุกคนก็ท้อ พอทุกคนท้อ คุณก็ยื่นข้อเสนอ เ งิ น ก้อนนี้มาให้ บอกจะ จ่ า ย ไม่เกิน 3 เดือน สรุป 5-6 เดือนแล้ว ตามก็ยุ่ง โน้นนี่นั่น ต่างๆนาๆ ฉันรู้ว่าคุณๆ มาอ่าน กูพูดตรงนี้เลยนะ พรุ่งนี้ถ้ามึงไม่ โ อ น ให้ลูกน้องกู กูไม่สนใจว่ามึงจะใหญ่มาจากไหน เพราะความถูกต้อง สำคัญเสมอ รอดู!!!!

.

ถ้า โ อ น โอเค จบ !!! ที่โพสต์ไม่ได้ต้องการ ก ร ะ แ ส นะคะ งานก็เต็มอยู่แล้ว ไม่เคยต้องการ ก ร ะ แ ส ต้องการ เ งิ น ให้ลูกน้องค่ะ จบนะ” ก่อนที่เธอจะลบโพสต์ ดั ง กล่าวออกไป ภ า ย ใ น ไม่กี่ชั่วโมง.

.

.

#จ๊ะนงผณี
#จ๊ะอาร์สยาม
#ไฮโซจอมปลอม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *