เจ้าบ่าว ยอมทำเพื่อ เจ้าสาว

ที่ผ่านมาหลายคนคงเคยได้เห็นข่าวงานแต่ง ล่ ม กันบ่อย ๆ บางข่าวเป็นเหตุการณ์ที่ “เจ้าบ่าว” เทงานแต่งทิ้งให้เจ้าสาวต้องเข้าพิธีแต่งงานคนเดียว หรือบางกรณีเจ้าบาวก็นำสินสอดมาไม่ครบทำให้ญาติของเจ้าสาวไม่พอจนถึงขั้นมีปาก เ สี ย ง กัน เรียกว่าแต่ละข่าวที่ออกมา

.

สร้างความไม่สบายให้แก่สาว ๆ ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานค่อนข้างมาก แต่ล่าสุดผู้ใช้ TikTok @autoartoneone มีการลง ค ลิ ป หัวข้อ ” แ ผ ล เ จ็ บ แต่ใจไม่ เ จ็ บ เมื่อเจ้าบ่าว ผ่ า ไ ส้ ติ่ ง ก่อนคืนงานแต่ง” โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องของว่าที่ “เจ้าบ่าว” รายหนึ่ง ที่ ป ว ด ไ ส้ ติ่ ง ก่อนคืนวันแต่งงานเพียง 1 วัน ทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน และต้อง ผ่ า ตั ด ไ ส้ ติ่ ง ตอนตี 1 ซึ่งทุกอย่างก็ราบรื่น ผ่านไปได้ด้วยดี

.

แต่หลังจากที่ “เจ้าบ่าว” ได้รับการ ผ่ า ตัดเสร็จแล้ว แพทย์ได้สั่งให้พักฟื้นก่อน ซึ่่งเป็นเรื่องปกติของคนไข้ที่ต้องทำหลังเข้ารับการ ผ่ า ตั ด ก่อนที่จะปล่อยให้คนไข้ ก ลั บ บ้าน แต่พอ “เจ้าบ่าว” ฟื้นขึ้นมาตอนตี 5 และรู้ว่าจะต้องเข้าพิธีแต่งงานในอีกไม่กี่ชั่วโมง ก็เลยขอคุณหมอไปเข้าพิธีแต่งงานให้จบ แล้วจะ ก ลั บ มานอนโรงพยาบาลต่อ คุณหมอเลยอนุญาต โดยมีทีมกู้ชีพฉุกเฉินตามมาเป็นแขกในงานด้วย

หลังจากนั้นทุกคนจึงได้เห็นภาพ “เจ้าบ่าว” ที่มาเข้าพิธีแต่งงานพร้อมกับรถเข็นโรงพยาบาล โดยหลังจากนั้นตัวเจ้าบ่าวเองก็ก็บอกว่า “รู้สึกอยากจะมาใจจะขาดครับ” เมื่อมีคนถามว่า เ จ็ บ แ ผ ล หรือเปล่า เจ้าบ่าวก็ตอบว่า ” เ จ็ บ แต่ใจไม่ เ จ็ บ เ จ็ บ แต่ตัว” เพียงคำตอบแค่นี้ก็ทำเอาญาติที่อยู่ใกล้ ๆ ต้องแซวเป็นการใหญ่

อย่างไรก็ตามหลังจากที่รถพยาบาลมาถึงบริเวณงานแต่ง จะเห็นว่าเจ้าสาวแสนสวยได้ออกมายืนถือดอกไม้ยืนรออยู่ตรงท้ายรถพยาบาล แม้จะต้องมาร่วมงานในรถเข็น แต่เจ้าบ่าวก็สู้สุดใจ จนเจ้าสาวยังต้องมอบดอกไม้ต้อนรับทันที

หลังจากที่ ค ลิ ป ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่าได้ใจ ช า ว เ น็ ต เป็นอย่างมาก หลายคนบอกว่าเคยเห็นแต่ข่าว “เจ้าบ่าว” เทงานแต่ง แต่ยังไม่เคยเห็นเจ้าบ่าวที่ใจสู้ต้องเพื่ออยากจะเข้าพิธีแต่งงานแม้ตัวเองจะเพิ่งออกจากห้อง ผ่ า ตั ด แ บ บ นี้

#เจ้าบ่าว
#เจ้าสาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น