ดีเจมะตูม ก้มกราบตัก หนิง ปณิตา

เรียกว่าเป็นพี่น้องในวงการที่สนิทสนมกันอย่างดี สำหรับผู้จัด หนิง ปณิตา กับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ล่าสุดทั้งคู่ร่วมคณะบุญกฐินพระราชทานจากรายการคุยแซ่บ โ ช ว์ ไปไกลถึงวัดไทยพุทธค ย า ประเทศอินเดีย รวมถึงมีโอกาสได้มาสักการะใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ สถานที่ตรัสรู้ของพระพุทธเจ้า สำเร็จตามความตั้งใจ

.

.

นอกจากนี้ มะตูม ได้โพสต์ภาพประทับใจขณะก้มกราบตัก หนิง ปณิตา พร้อมข้อความสุดซึ้งว่า “สองมือพนมก้มกราบแทบตักนี้ เพราะพี่คือคนเปิดโลกทางธรรมให้ตูม ทั้งชักจูง ทั้งสั่งสอน ทั้งบวชให้ จากวันนั้นในโรงพ ย า บาลที่พี่ช่วยไว้ มาวันนี้ ตูมขอบอกใต้ต้นศรีมหาโพธิ์ว่า ตูมไม่เคยลืมสิ่งที่พี่ทำให้นะพี่ ถึงตูมจะทดแ ท น อ ะ ไ ร พี่ไม่ได้มาก แต่ขอขอบคุณที่พี่เป็นกัล ย า นมิตรที่ดีของตูมมาตลอด”

.

“ขอบคุณที่อด ท น ดุบ่น ด่ า ว่า ตูมรู้ว่าพี่เองก็หนักหลายเรื่อง แต่ตูมก็ดีใจมากที่ยังพอมีบุญได้มาแสวงบุญถึงอินเดียกับพี่ ตูมรักพี่หนิงนะ ขอให้กุศลที่เรามานั่งสมาธิในดินแดน ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ แ ห่ งนี้ ส่งผลให้พี่มีแต่ความสุขสมหวังทุกประการนะพี่หนิง รักพี่มากๆ นะครับ🤍 ปล.รักพี่ส้ม พี่ขวัญ และทีมงานชาวคณะทุกท่านเหมือนกันนะ เราจะเจริญทั้งทางโลก และทางธรรมไปด้วยกันนะครับ🙏”

.

ในขณะที่ หนิง ปณิตา ได้โพสต์ภาพเดียวกัน ระบุข้อความว่า “หลายครั้งอ ย า กจะ โ ก ร ธ อ ย า กจะบ่น อ ย า กจะ ด่ า เวลารู้ว่า “เธอดื้อ” แต่เวลาเธออยู่ในโหมดนี้ทำให้ชั้นใจอ่อนตลอด ก้อ “รัก” 🤍 นะ ไอ้มะตูมน้องตัวแสบ”

.

#ดีเจมะตูม
#หนิงปณิตา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *