โหงวเฮ้ง เซอร์ไพรส์ พ่อเท่ง

เรียกว่าเป็นวัยรุ่นยุคใหม่ที่ไฟแรงสูงที่เข้าสู่งวงการยูทูบเบอร์ จนประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างรวดเร็ว ผ่ า นช่องชื่อช่อง GangBad TM สำหรับ โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายคนโตของ นั ก แ ส ด ง ตลก เท่ง เถิดเทิง ที่ปั้นช่องสุดกำลัง มีผู้ติดตามอยู่ 5 แสนบัญชี สร้างคอนเ ท น ต์ไลฟ์สไตล์ชีวิตบ้านเถิดเทิง

.

ทั้งเมื่อไม่นานมานี้ โหวงเฮ้ง ก็เพิ่งจะทำการเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่ ง ง านอย่างเรียบง่าย ท่ามกลางความยินดี ดีอกดีใจจากครอบครัวและแฟนค ลั บ ที่ทยอยเข้ามาชื่นชมในความน่ารัก และความพ ย า ย า มที่สร้างเนื้อสร้างตัวจนประสบความสำเร็จ และล่าสุดก็มีข่าวดีที่น่าภูมิใจออกมาให้ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจแ ท น เท่ง เถิดเทิง เมื่อลูกชายเซอร์ไพรส์ ซื้ อ บ้านให้กับครอบครัว

.

งานนี้ เท่ง เถิดเทิง โพสต์รูปภาพอวดบ้านที่ ซื้ อ จากน้ำพักน้ำแรงลูกชาย โดยมีน้องสาว อย่าง น้องพ้อยท์ บนณภ และน้องพลอย มงกุฎเพชร นั่งรถกอล์ฟไฟฟ้าเข้ามาดูบ้านด้วยกัน ก่อนที่จะถ่ายภาพร่วมเฟรมกันอย่างอบอุ่น ท่ามกลางแฟนค ลั บ จำนวนมากที่เข้ามาชมเท่งและลูกชายว่า เลี้ยงลูกได้ดีมาก และยินดีกับความสำเร็จ

.

ทางด้าน โหวงเฮ้ง ก็ได้โพสต์รูปภาพเช่นเดียวกัน พร้อมกับเขียนข้อความด้วยความปลาบปลื้มว่า “บ้านหลังแรกคัมมิ่งซูนนนน ใกล้ความจริงแล้ว”

.

#โหงวเฮ้ง
#เท่งเถิดเทิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *