“เบิร์ด” เผยข่าวดีถึง “แตงโม”

ทำเอาแฟนๆ ของ “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ นั ก แ ส ด ง ชื่อดังผู้ล่วง ลั บ ถึงกับต้องเข้ามาแสดงความยินดีกับเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นด้วยไม่น้อย เมื่อล่าสุด หนุ่ม “เบิร์ด” แฟน “แตงโม” ได้ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว พร้อมแจ้งข่าวดีถึงแฟนสาว?!

.

.

.

โดยเมื่อช่วงคืนกลางดึกของวันที่ (10 พฤษภาคม 65) ที่ผ่านมา “เบิร์ด” แฟน “แตงโม” ได้ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวล่าสุด ด้วยการโพสต์แจ้งข่าวดีถึง “แตงโม” หลังจากที่เคยเฝ้ารอคอยมานานตั้งแต่ที่ยังมีชีวิตอยู่ ลงในไอจีสตอรี่ส่วนตัว stonerbkk

.

.

.

ซึ่งหนุ่ม “เบิร์ด” ก็ได้โพสต์ภาพรูป “แบมบี้” ในขณะที่กำลังนอนห ลั บ แท็กถึง “แตงโม” แฟนสาว พร้อมแจ้งข่าวดีให้ได้รู้ว่า “แมวที่เคยดูแลในครั้งที่ยังมีชีวิตอยู่ กำลังเป็นแม่แล้ว” โดย “เบิร์ด” ก็ได้เขียนข้อความสั้นๆ ถึง “แตงโม” แฟนสาวว่า “แบมบี้เป็นแม่แล้วนะที่รัก” @MELONP.OFFICIAL

.

ส่วนทางด้าน “แอนนา” เพื่อนสนิท “แตงโม” ที่เป็นคนออกมาแจ้งข่าวดีเรื่อง “แบมบี้” เป็นคนแรก ก็ได้โพสต์ภาพ “แบมบี้” น้องแมวสุดรักของ “แตงโม” ที่รับมาดูแล แ ท น ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว anna_celebeauty พร้อมกับเขียนข้อความระบุว่า “คุณแม่แพ้ท้องกินแล้วนอนอย่างเดียวช่วงนี้” หลังจากเคยลง ค ลิ ป ในขณะที่พาไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งก็มีแฟนๆของ “แตงโม” เข้ามาแสดงความดีใจและยินดีกันอย่างมากมาย

.

.

.

#เบิร์ด
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น