แฮ็ค วงแคลช เผย นักร้องไม่ให้เกียรติ

เดินทางไปทานข้าวที่ร้านอาหาร แ ห่ งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี แต่ก็มีเรื่องทำให้ “แฮ็ค วงแคลช” หรือ “แฮ็ค ฐาปนา ณ บางช้าง” เ ดื อ ด หนัก จนต้องออกมาโพสต์ร่าย ย า ว ติงพฤติกรรมของนักร้องหญิงชายวงหนึ่ง ที่เล่นในร้านอาหาร แล้ว โ ด น เล่นมุกใส่แบบไม่ให้เกียรติ จนรู้สึกไม่โอเค ต้องรีบเช็กบิลออกจากร้าน

.

.

โดยหนุ่มแฮ็ค ได้โพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เป็นข้อความเดียวกันว่า “เมื่อวานผมได้ไปทานอาหาร ร้านๆหนึ่งในจังหวัดอุดร ก็มีน้องๆนักดนตรีที่เล่นที่ร้านนั้น ไม่รู้ว่าจำผมได้หรือไม่ได้หรือจะอำกัน แต่ผมมองว่าน้องไม่ควรจะ ทำ แ บ บ นี้ กับ ใครแบบนั้น ไม่ว่าเขาจะเป็นใครก็ตาม พฤติกรรมของน้อง ไม่ให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพแล้ว ยังดูไม่มีกาละเทศะ ผมไปนั่งทานในฐานะลูก ค้ า จ่ า ย ค่าอาหาร ร า ค า ปกติ นั่งฟังพวกคุณเล่นดนตรี

สิ่งที่คุณทำคือ นักร้องหญิง พี่แฮ็ค พี่แฮ็ค วงแคลช สวัสดีค่ะพี่ อยู่ตรงไหน ๆ อ่อ ตรงนั้นที่หัวแดงๆ แล้วก็เดินไปทักคนอื่นใส่เสื้อแดงๆ แล้วก็เดินทักคนนั้นคนนี้ใช่พี่แฮ็คมั้ย แล้วเดินมาหาผมที่โต๊ะ (มุกนี้ก็ไม่โอเคละครับ แต่ผมก็ยังยิ้มๆ แบบแหยๆ แห้งๆ)

.

แล้วนักร้องหญิงก็พูดขึ้นมาว่าพี่จะเก็บลิขสิทธิ์พวกเรามั้ยถ้าจะร้องเพลงแคลช แล้วก็หันไปคุยกับนักร้องชาย ว่า งั้นเราก็ร้องหลบลิขสิทธิ์เอาสิ แล้วก็ร้องเพลงเขาชื่อ อ ะ ไ ร แบบ บีบๆ เ สี ย ง แล้วก็หัวเราะ เฮฮากันเองในวง ผมรู้สึกคือน้องๆไม่ควรทำ อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ผมว่า คนทั่วๆไปที่ โ ด น เขาไม่น่าจะมีความสุขนะครับ ผมกับพี่แขก (ผจก.วงแคลช) และเพื่อนๆ ที่มาด้วย รีบเช็กบิล แล้ว ออกจากร้านทันที #ผมไม่โอเค”

.

พร้อมใส่แคปชั่นเพิ่มในไอจีว่า “ไม่ควร ทำ แ บ บ นี้ ไม่ว่ากับใครก็ตาม ควรให้เกียรติคนอื่นนะครับน้องๆ #ควรให้เกียรติเพื่อนร่วมอาชีพ” ซึ่ ง ง านนี้“ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่า “หืม คันปากอ ย า กพูดมากกะ Topic นี้ หลายร้านชอบลืมอะ ว่าเราเองก็เป็นลูก ค้ า ”

รวมถึงแฟนค ลั บ เอง ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย และถามว่าเป็นนักร้องร้านไหน ทำไมทำพฤติกรรม แ บ บ นี้ ไม่มีมาร ย า ทและกาลเทศะ แ ท น ที่จะพูดให้เกียรติแขกผู้มาเยือน

.

#แฮ็ควงแคลช

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *