ม้า อรนภา เจอหางเร่อีก

เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนยังติดตามกันอยู่ สำหรับกรณีที่ “เต๋า ทีวีพูล” นักข่าวบันเทิงชื่อดัง ออกมาเผยข่าวเมาท์เรื่องของ “พิธีกรดัง” อักษรย่อ อ. ถูกปลดฟ้าผ่า หลุด 6 รายการช่องดัง แบบยกแผง ปมธุรกิจไม่ลงตัว ก่อนจะออกมาโพสต์เพิ่มอีกว่า

หุ้นช่องดังร่วงระนาว หลังสั่งปลดพิธีกรฝีปากกล้าแบบฟ้าผ่า จากนั้น “เต๋า ทีวีพูล” ก็มีความ เ ค ลื่ อ น ไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ข้อความว่า “พิธีกรดัง อักษรย่อ อ. เข้าเจรจากับช่องใหญ่ ถก ปมถูกปลดรายการ ยกแผง” ซึ่งถือเป็นเรื่องราวที่น่าจะออกมาดี ถ้าสามารถตกลงกันได้

แต่ทว่าอยู่ ๆ ก็มี ช า ว เ น็ ต จับคนบันเทิงดัง อดีตพิธีกร 3 แซ่บ อย่าง “ม้า อรนภา”เข้ามาพ่วง ด ร า ม่ า นี้ด้วยแบบไม่น่าจะเชื่อมโยงกันเท่าไหร่

โดย ด ร า ม่ า เชื่อมโยงแบบงง ๆ ของ ช า ว เ น็ ต ที่ดูเหมือนจะเป็น แ อ น ตี้ “ม้า อรนภา” นั ก แ ส ด ง คนบันเทิงรุ่นใหญ่นั้น ได้เข้ามาแสดงความเห็นในโพสต์ของ “เต๋า ทีวีพูล” ที่เขียนข้อความว่า “พิธีกรดัง อักษรย่อ อ. เข้าเจรจากับช่องใหญ่ ถก ปมถูกปลดรายการ ยกแผง” ซึ่งข้อความที่เขียนโยงมีการสน ท น ากันว่า

ช า ว เ น็ ต 1 : อรนภา เค้าก็อยู่เฉยๆแล้วนะพี่เต๋า ไม่ช่วยเค้าก็อยู่เฉยๆบ้างเต๋า พี่ม้าเค้าฝากตะกร้อให้เธอนะเต๋า แล้วฝากหวีมาให้เจ้ติ๋ม หวีบ่อยๆผมจะขึ้นเงาเหมืนพี่ม้า

ช า ว เ น็ ต 2 : เมากาวหรอ เค้าก็ใบ้ ชั ด เ จ น ว่าคนที่มีรายการอยู่ ต อ น นี้ 6-7 รายการ ลุงพรชัยเค้าไม่ เ ห ลื อ สักรายการละ ไม่มีใครไปยุ่งกะคนนั้นหรอก ไปดึงเค้ามาเองทำไมก่อน ตลก เหมือนจะปกป้องนะ แต่เปิดโควทมาให้คนอยาก ด่ า ลุงพรซ้ำสอง

เต๋า ทีวีพูล : ดีคะสอนคนไม่รู้ให้มีสติมากขึ้น

ช า ว เ น็ ต 3 : สติ สตังไม่มีเหรอ เค้าว่าลุงตรงไหน นี่ถ้าไม่เม้น แ บ บ นี้ ก็ไม่มีใครคิดว่าลุงหรอก ลุงเค้าไปอยู่เงียบๆของเขาละ ลากเขามาให้คนสาบอีกละ ติ่งดีเนอะลุงคงขอบคุณ ต า ย ละ แ บ บ นี้

เรียกว่า ง า นเ ข้ า “ม้า อรนภา”ที่อยู่ ๆ ก็ถูกนำชื่อมาโยงพ่วงประเด็นร้อน แต่ทั้งนี้ก็ที ช า ว เ น็ ต ต่างออกมาปกป้องเพราะเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับ “พีม้า”เลย

ส่วนด้าน “พิธีกรดัง” ถูกปลดฟ้าผ่า 6 รายการรวด และเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่แล้วนั้น ก็มีรายชื่อออกมาหลาย ๆ คนหมดกัน หนึ่งที่นั้นที่ ช า ว เ น็ ต ระบุ ชั ด เ จ น ออกมาเขียนถามว่าใช่หรือไม่คือ “เอ วราวุธ” งานนี้มีคนระบุชื่อชัด แ บ บ นี้ อีกไม่นานเจ้าตัว น่าจะออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวให้คำตอบหลังถูกโยง

.

#ม้าอรนภา
#เต๋าทีวีพูล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น