‘อาเล็ก’ หลุดปากเผยคุยเรื่องแต่งงาน ‘โบว์ เมลดา’

เรื่องราวนี้มาจาก พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” มาร่วมแคมเปญ Let’s Cheer World Soccer 2022 ที่ ซูเปอร์สปอต ชั้น 3 ศูนย์การ ค้ า เซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนสาว โบว์ มาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 9 ปี Keds Thailand อยู่ที่ชั้น 1 ห้างเดียวกันนี้

.

.

โดย หนุ่มอาเล็ก ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงสาวโบว์ โดยเผยว่าจะมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศก่อนปีใหม่ แต่ไม่บอกว่าที่ไหน ให้ ลุ้ น ติดตาม แต่ที่สำคัญเจ้าตัวยังหลุดพูดด้วยว่า อ ย า กแต่ ง ง าน และเคยเอ่ยปากพูดกับสาวโบว์ไปแล้วด้วย

.

.

ล่าสุดที่โบว์มีโปรเจ็กต์ใส่ชุดเจ้าสาว หลายคนเชียร์ให้แต่งกันแล้ว? “อ๋อ อันนั้นไปลองชุดแต่ ง ง าน คือทำงาน น้องจะเป็นนางนพมาศ เดี๋ยวจะได้เป็นนางนพมาศ ก็สวย ก็สวยครับผม พอยิ่งแต่งเต็มก็ยิ่งสวย ชุดไทยนานๆ ที เราจะได้เห็นเขาใส่”

.

รู้สึกยังไงที่คนเชียร์ให้เขาเป็นเจ้าสาว? “คือจริงๆ ด้วยอายุเรามันก็ควรแล้วแหละ แต่ด้วยอายุน้องเ ข า ย ังไง (รอน้อง?) ก็รออีกหลายๆด้วย เพราะว่ามันเพิ่งปีเดียวเองก็ต้องรอดูกันอีก ย า วๆ จริงๆ ก็ต้องขอขอบคุณคนที่เชียร์ด้วย แต่ว่าใจเย็นๆ กันก่อนนะฮะ มีอีกหลายอย่างที่ต้องศึกษาไปเรื่อยๆ”

.

เพราะว่าหวานกันมาหนึ่งปีเหมือนกับหวานกันมาแล้ว 10 ปี? “ต้องพูดว่าคบมาปีกว่าแต่ดูหวานเหมือนเดือนแรกเลยเนาะ อย่างนี้ 10 ปี เขาก็ไม่ค่อยหวานกันแล้วไหม(ก็หวานกันมากไง?) ก็คือมันก็ยังไงก็ยั ง ง ั้น ด้วยความที่อย่างที่เคยสัมภาษณ์ไปในหลายๆครั้งแล้วว่า เราก็เป็น แ บ บ นี้ ตั้งแต่ต้นกันทั้งคู่ คือไม่ได้มีการพ ย า ย า ม ไม่ต้องพ ย า ย า ม อ ะ ไ ร ก็เป็นตัวเราทั้งคู่มันก็เลยเป็น แ บ บ นี้ มาเรื่อยๆ”
อาเล็ก หลุด โ ป๊ ะ

.

เห็นบอกว่าอายุอานามก็พร้อมแต่งแล้ว แสดงว่าอ ย า กแต่ ง ง าน? “คือก็ 33 แล้วนะ จริงๆ แล้วเล็กอ่ะอ ย า กแต่งมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว (ยิ้ม)” ยังไม่เคยคุยกันใช่ไหม? “มันก็ต้องมีบ้างครับ เพราะว่าเวลาที่เราคบใครจริงจั งเราก็ต้องมีคิดถึงเรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่ใช่ว่าคบกันปีเดียวแล้วก็เลิก เราไม่ใช่คนแบบนั้นทั้งคู่ พอเราคบกันจริงจังทั้งคู่ มันก็ต้องมีคิดบ้างแล้วแหละ เพราะว่าเราเองก็อายุไม่ได้น้อยแล้ว”

.

แล้วมีเคยพูดกับน้องไปตรงๆ ไหม ว่าเราอ ย า กจะแต่ ง ง านแล้วนะ? “ก็เคยนะ น้องก็ชอบตอบสไตล์ตลกๆ ของเขา พี่หนูก็พร้อมแล้วนะ อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ก็ให้น้องเขาได้ทำงานและใช้ชีวิตก่อนนะครับ” ได้กำหนดกฎเกณฑ์ไว้ไหม ว่าจะอีกกี่ปี? “มันพูด ย า กครับ ช่วงนี้ก็เก็บประสบการณ์จากเพื่อนๆ ไปก่อน คือช่วงนี้เพื่อนๆ เขาก็สละโสดกันเยอะ”

.

เห็นว่าก่อนปีใหม่จะมีไปเที่ยวกันด้วย? “ใช่ครับก็จะไปเที่ยว ก็พาที่บ้านไป คือมีบ้านเพื่อนๆ ของเล็กไปด้วย ไปญี่ปุ่นครับ ก็มีบ้านเราแล้วมีบ้านเขาไปเป็นทริปครอบครัว”

#อาเล็กธีรเดช
#โบว์เมลดาสุศรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *