เจ้าของร้าน เผยเรื่องราว หลังให้นักร้องขึ้นแสดง

วันที่ 2 พ.ย.65 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความถึงการจ้างนักร้องชื่อ ดั ง ที่เรียกตัวเองว่านักกวีมาเล่นที่ร้าน ปรากฎว่าเกิดปัญหาตามมา เนื่องจากไม่ทำตามข้อตกลง โดยโพสต์ระบุว่า ผมว่าผมจะไม่ พู ด ถึ ง ละนะแต่คุณเริ่มก่อน…การจ้างคุณมาเล่นเป็นงานที่ทุกคนในร้านเหนื่อยทั้งกายและใจกันที่สุดตั้งแต่เปิดร้านมา5ปีความเห็นส่วนตัวนะครับคอนเสิร์ตครั้งนี้เซ็นสัญญาก่อนที่คุณจะมีประเด็นกับนักร้องท่านอื่น จนทำให้ทางผมต้องเลื่อนการโปรโมตการมาเล่นของทางคุณไป ให้ ก ร ะ แ ส มันลดลงก่อน

ส่วนเรื่อง ร า ค า ตั๋วทำไมต้อง ร า ค า นี้คุณลืม อ ะ ไ ร ป่าวว่าค่าตัวคุณ 450,000 บาท+ค่าที่พัก+ค่าเอนเตอร์เ ท น คุณ+ค่า ภ า ษี ที่ต้อง จ่ า ย เป็นเท่าไรละครับ..สรุปค่าโต๊ะ+ค่าตั๋วทางร้าน ข า ย ได้เป็น เ งิ น 200,000-270,000 (วันนี้ผมจะเข้าไปสรุปยอด)ขาดทุนมหาศาล..คุณยังมาปากดีอีก

การแสดงของคุณ 40-45 นาที กับการแสดงที่ธรรมดาโคตรๆ ทำตัวยังกับตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล ไม่สนใจคนอื่น ทางร้านตกลงกับคนดีลงานว่าหลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จคุณต้องมาแจกลายเซ็นแฟนค ลั บ แต่คุณให้แฟนค ลั บ คุณนั่งรอคุณนับ 100 คน ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที แต่คุณก ลั บ โดยไม่ชี้แจง อ ะ ไ ร ทั้งสิ้น

บางคนขับรถมาจากนครศรีธรรมราช บางคนมาจากจันทบุรี บางคนมาจากโคราช บางคนเอาเค้กมาให้คุณ รอคุณอยู่ด้วยความรักในตัวคุณ คุณยังทิ้งพวกเ ค้ า เลย อย่ามาพูดเอาหล่อเอาว่าตัวเองดูดีเลยครับ

10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ผมเห็นนิสัยกับตาแล้วครับหนักกว่าที่เ ค้ า พูดกันอีก การ ค้ า ข า ย ไม่มีคำว่านรกหรือสวรรค์มีแต่กำไรหรือขาดทุน ผมขาดทุนผมไม่ว่าเรื่องเล็ก แต่สิ่งที่คุณทำกับFCคุณเอง ทำ ร้ า ย ความรู้สึก ทำ ร้ า ย จิตใจ ทั้งๆที่คนเหล่านั้นเ ค้ า รักคุณ คุณยังทำพวกเ ค้ า แ บ บ นี้ เป็นสิ่งที่น่า รั ง เ กี ย จ

สุดท้ายนี้ ถ้าคุณว่า เ งิ น ไม่ได้สำคัญไม่ได้วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์คุณก็มาเล่น ฟ รี หรือค่าตัวซัก 1 แสนผมจะได้ ข า ย ตั๋ว300ทุกคน ไม่ใช่ค่าตัวขนาดนี้แต่เล่นได้แค่นี้ ถ้ารู้ก่อนเอาค่าตัวที่จ้างคุณไป ซื้ อ อาหารแจกหมาจรจัดดีกว่าโอเคนะครับ ไ อ้ กวี!

#เจ้าของร้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *