หนุ่ม กรรชัย โพสต์ถึงใคร ?

ทำเอาหลายคนตกใจ ว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น หลังพิธีกร ผู้ประกาศคนดัง “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์ข้อความ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่มีเนื้อหาระบุว่า “จงอย่าก้มหัวให้คนชั่ว จงอย่าให้โอกาสคนเลว จงอย่าเชื่อคำพูดของคนลวงโลก จงอย่าเย้ยหยันเพื่อนผู้หวังดี จงใช้สติปัญญาในการต่อสู้ ถ้าคุณสมยอมกับคนสารเลว เราก็คงมีสภาพเช่นเดียวกับมัน ทรนง ศรึเชื้อ 30/04/2562”

.

.

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนี้ ถูกหลายคนเอาไปเชื่อมโยงกับ “คดีแตงโม” ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท จน เ สี ย ชีวิต ซึ่ง ต อ น นี้ ยังคงเป็น ป ริ ศ น า แม้ว่าเรื่องราวผ่านไปเกือบ 3 เดือนแล้ว ขนาด ตำ ร ว จ ออกมาแถลงข้อสรุป แต่สุดท้ายก็ถูกประชาชนตั้งข้อ ส ง สั ย ถึงเรื่องราวที่ไม่ชอบมาพากล รวมถึงมีหลายคนดังออกมาโต้แย้งเรื่องนี้

.

.

โดยมีแฟน ค ลั บ มาแสดงความเห้นดังนี้ ลุยครับพี่หนุ่ม พวกน้องเป็นอีกหนึ่งพลังที่จะช่วยกันสร้างสังคมดีๆครับ , ช่วยกันค่ะพี่หนุ่ม ทุกๆคนต้องช่วยกันแล้ว หากเป็น แ บ บ นี้ อนาคตลูกหลานเราจะเป็นอย่างไร

.

.

อย่าให้คุณค่ากับนักโทษ อย่าก้มหัวให้โจร สู้ด้วยสติ และช่วยดูแลท่านอัจฉริยะด้วยค่ะ , จงอย่าเย้ยหยันเพื่อนผู้หวังดี ชอบคำนี้มาก เข้ากับ อ ะ ไ ร บางอย่างดีค่ะ , เฉียบมาก ….เห็นด้วยกับพี่100% , ความหวังหมู่บ้านมากค่ะ เป็นต้น

.

.

#หนุ่มกรรชัย
#โหนกระแส

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น