เป้ ไฮร็อก เปิดตัวแฟนใหม่ อายุห่าง 21 ปี

ร็อกเกอร์หนุ่มในตำนาน เป้ ไฮร็อก เปิดตัวภรร ย า คนล่าสุดครั้งแรก กุ๊ก ฉายสุดา อายุห่างกัน 21 ปี ย้อนเล่าเส้นทางความรักสายฟ้าแลบ คบ 5 เดือน แต่ ง ง านทันที !! และ ต อ น นี้ ขึ้นแท่นว่าที่คุณพ่ออีกครั้งในวัย 54 ปี เผยปมในใจไม่เคยได้เลี้ยงลูกเอง ! ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร

.

พี่เป้แต่ ง ง านเมื่อ 14 กุมภา ต อ น นี้ ภรร ย า ท้อง 5 เดือนแล้ว เอาความรู้สึกคนเป็นพ่อหน่อย ? เป้ : จริงๆมีไปแล้ว 2 คน แต่ว่าคนนี้น่าจะพิเศษหน่อย เพราะผมชอบเด็กผู้หญิง ก็ตื่นเต้นเพราะอยู่คนเดียวมา 10 กว่าปีแล้ว ก็เหงาถ้ามีเด็กสักคนมาวิ่งเล่นในบ้านชีวิตก็กระชุ่มกระชวย

ห่างกัน 21 ปี มีปัญหาในการเข้าหากันมั้ย ?  เป้ : จริงๆผมเป็นคนเรียบง่าย เรา ผ่ า นชีวิตมาเยอะแล้ว รู้ทุกอย่างว่าคนนี้นิสัยเป็นยังไง บุคลิกเป็นยังไง  คุณกุ๊กต้อง ป รั บ ชีวิตยังไง ?  กุ๊ก : ก็ไม่ได้ ป รั บ อ ะ ไ ร มาก พี่เป้เป็นคนง่ายๆ อ ะ ไ ร ก็ได้ ก็เลยอยู่ด้วยกันง่าย

แล้วไปเจอกันได้ยังไง ?  กุ๊ก : ก็ไปเจอที่ร้านพี่เป้ พี่ที่รู้จักเ ค้ า สนิทกับพี่เป้ เราก็ไปกินในร้านเ ค้ า แล้วก็เลยสนิทกัน เ ค้ า ก็บอกว่าเ ค้ า โสดก็เลยหาแฟนให้เ ค้ า
เป้ : ตอนแรกมาเป็นแขกก่อน มากินทุกวันเลย แล้วก็คุยกันทุกวัน เ ค้ า ก็ชอบร้องเพลงด้วย เราก็เป็นนักดนตรีก็คุยกันถูกคอดี เ ค้ า ก็ถามว่าพี่เป้ไม่มีแฟนหรอ เราก็บอกว่าอยู่คนเดียว เ ค้ า ก็ถามว่าสเป๊กแบบไหน เราก็บอกว่าหน้าญี่ปุ่นหุ่นยุโรป

ทำไมกุ๊กถึงไปร้านพี่เป้ทุกวัน ? กุ๊ก : บ้านหนูอยู่ใกล้ร้านพี่เป้แล้วหนูก็ออกกำลังกายทุกวัน แล้วก็ชอบกินสเต็ก แล้วที่ร้านเ ค้ า อร่อย ตอนนั้นคือไม่ได้คิด อ ะ ไ ร เลยจริงๆ   เป้ : ไม่ชอบผู้หญิงผมสั้นด้วย ตอนนั้นเ ค้ า ผมสั้นเหมือนทอมเลย เราก็ไม่ได้คิด อ ะ ไ ร

แล้วเริ่มมาชอบกุ๊กตอนไหน ?  เป้ : ก็มาบ่อย เริ่มก ลั บ ดึก ร้านเราปิด 4 ทุ่ม เ ค้ า ก ลั บ ประมาณตี 2 ทุกวัน เราก็เล่นเกมส์กัน 4-5 คน  แล้วพี่เป้เริ่มเปลี่ยนความรู้สึกตอนไหน ?  เป้ : ก็เล่นเกมส์กันก็มีดื่มเบียร์กันบางๆ เราก็มองหน้าว่าเด็กคนนี้มันก็น่ารักดี   กุ๊ก : ตอนแรกเ ค้ า เรียกหนูว่า กุ๊ก ธรรมดา สักพักเรียก “ตัวเองมานั่งนี่” เราก็เอ๊ะ เ ค้ า คิด อ ะ ไ ร กับเราหรือเปล่า เ ค้ า เริ่มเปลี่ยนไป

พอพี่เป้เปลี่ยนแล้วเราเปลี่ยนไปด้วยมั้ย ?  กุ๊ก : หนูก็ปรึกษาเพื่อนเลยว่าพี่เป้เ ค้ า เปลี่ยนไป ถ้าเกิดเราคบกันเป็นแฟนกันแล้วต้องเลิกกัน ไม่ดีแน่เลย เราเป็นพี่น้องกันดีกว่า เพื่อนก็บอกว่าให้บอกพี่เป้ไปตรงๆ หลังจากกินข้าวเสร็จเราก็เลยพูดกับเ ค้ า ว่าเป็นพี่น้องกันดีกว่า เ ค้ า ก็บอกว่าโอเคนะคะ

แล้วจุดเปลี่ยนอยู่ตรงไหน ?  กุ๊ก : เ ค้ า เราก็ชอบเ ค้ า อยู่แล้ว เพราะเ ค้ า เวลาอยู่ใกล้แล้วน่ารัก  เป้ : มีอยู่วันนึงกุ๊กเ ค้ า ก ลั บ บ้านไปแล้วโทรศัพท์มาเห็นหน้ากัน เ ค้ า ก็ ร้ อ ง ไ ห้ เ ค้ า บอกว่าเ ค้ า คิดถึง หนูรักพี่(หัวเราะ)  กุ๊ก : คือตอนนั้นก็รู้สึกว่าชอบเ ค้ า แล้ว แต่รู้สึกอึดอัดที่เราเป็นพี่น้องกัน เก็บความรู้สึกเอาไว้ หนูก็เลยบอกเ ค้ า ไปแล้วกัน

พี่เป้ว่าไง ?  เป้ : ก็ดีใจที่มีคนมาชอบเรา แต่ยังไม่ได้อินว่าจะต้องเป็นแฟนกันหรือเปล่า ตอนนั้นก็ยังไม่เท่าไหร่ ช่วงที่ไปเดินห้างไปกินข้าวเดินจับมือก็มีความผูกพันมากขึ้น อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข  ขอเป็นแฟนมั้ย ?  เป้ : ก็ไม่ได้คุย อ ะ ไ ร กันมากมาย คบกันประมาณ 4-5 เดือน ผมก็ไปขอพ่อเ ค้ า เลย ขอแต่ ง ง านเลย

คบกัน 5-6 เดือนน้องเ ค้ า ท้องแล้ว เร็วมั้ย?  เป้ : เร็วครับ แต่บางทีอยู่ด้วยกันคบกันมาเป็นสิบปี บางครั้งก็มีจุดทำให้เลิกรากันได้ แต่เรามีความรู้สึกว่าคบกันแค่นี้เราอ่านถึงความรู้สึกเ ค้ า ว่าเป็นคนยังไง อาจจะเพราะว่าเราเจอคนมาเยอะมาก มีประสบการณ์มาเยอะมาก อายุเราก็เยอะ เราก็ดูคนไม่ผิด หลายคนแล้ว   กุ๊ก : ไม่เร็วนะคะ เพราะเ ค้ า มีความแข็งแรงมาก(หัวเราะ)

#เป้ไฮร็อก
#เมียเด็ก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *