‘กบสีทอง’ ให้เลขคุณยาย

จากกรณี มีคุณ ย า ยรายหนึ่ง เลี้ยงกบสีทองไว้ 2 ตัว หลังจากกบ 2 ตัวนั้นกระโดดเข้าไป ภ า ย ใ น บ้านของคุณ ย า ยในเวลา ไ ล่ เลี่ยกัน ส่งผลให้คุณ ย า ยและลูกสาวมี โ ช ค ถูก ห ว ย ติดต่อกันหลายงวด จนเป็น เ สี ย งร่ำ ลื อ กัน ภ า ย ใ น หมู่บ้าน

.

.


ล่าสุดวันที่ 1 พ.ย.65 ภายหลังประกาศผลการออก ร า ง วั ล ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล งวดประจำวันที่ 1 พ.ย.65 ร า ง วั ล ที่ 1 ได้แก่ 913160 ส่วน ร า ง วั ล เลขท้าย 2 ตัว ได้แก่ 70 ซึ่งตรงกับที่คุณ ย า ยเจ้าของกบสีทองบอกว่า พบตัวเลขบนหลังของกบสีทอง ที่ชื่อเจ้ามุด เป็นเลข 170 จึงทำให้แฟนข่าวและทางคุณ ย า ยพากันเฮลั่นเพราะถูก ห ว ย รับทรัพย์จากตัวเลขที่ปรากฏบริเวณหลังของเจ้ามุดกบสีทอง

.


จากนั้น ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปพบคุณ ย า ยจากสี สิทธิ์สูงเนิน อายุ 65 ปี ที่หมู่บ้านเอื้ออาทรท่าตูม หมู่ 7 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยได้พบกับกบสีทอง 2 ตัว ดั ง กล่าวอยู่ในกะละมัง โดยมีสภาพที่ อ้ ว น ท้วน พุงป่องทั้ง 2 ตัว เนื่องจาก ย า ยสีนำจิ้งหรีดมามอบให้เป็น ร า ง วั ล กับการบอก ห ว ย ถูกงวดนี้

.

ย า ยสี กล่าวว่า ฝากความยินดีกับแฟนข่าวที่ได้รับชมข่าวหลังจากที่ตนพบตัวเลขที่ปรากฏบริเวณหลังของเจ้ามุด โดยเมื่อวันนั้นเห็นเป็นตัวเลข 170 จึงได้นำตัวเลข ดั ง กล่าวนั้นไปเสี่ยง โ ช ค ก็ได้รับ โ ช ค พอหอมปากหอมคอ พร้อมกันนี้คุณ ย า ยสียังได้เอามือลูบหลังเจ้ามุด กบสีทองพร้อมทั้งบอกว่าให้ โ ช ค ให้ลาภ แ บ บ นี้ ต่อไปทุกงวด

.

#กบสีทอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *