‘แม่แตงโม’ ไม่ให้ค่า ‘อัจฉริยะ’

เมื่อเวลา 17.30 น. ของวันที่ 10 พ.ค.65 ที่สำนักงาน ท น า ย คลายทุกข์ ท น า ย เดชา กิตติวิทยานันท์ ท น า ย ความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม นิดา เ ปิ ดใ จ กับสื่อมวลชน หลังจากมีประเด็นเรื่องเลขาธิการสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ให้ข้อมูลว่าพบ ส า ร บางอย่างในตัวของคนบนเรือ

.

ท น า ย เดชา กล่าวว่า เรื่องของ ย า เ สี ย สาว ก่อนหน้านี้ไม่ทราบมาก่อน เพราะเป็นเรื่องที่อยู่ในสำนวน แต่ตนก็ทราบมาแล้วว่า นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ เป็นคนยอมรับว่าใช้จริง เพื่อคลาย หลังจากที่เกิดเหตุการณ์บนเรือ ซึ่งไม่ได้มีประเด็น อ ะ ไ ร เพราะยานี้ไม่ได้อยู่ในตัวของแตงโม แ ต่ อ ย ู่ในตัวของผู้ชาย

โดยตนทราบมาว่า ตัวยานี้ก็ใช้ได้ในคนที่ต้องการทาน เพื่อลดความ จึงไม่ได้สนใจกับประเด็นนี้มาก เพราะกระบวนการสอบสวนเสร็จสิ้นแล้ว หลังจากอัยการเรียกสอบเพิ่มในบางประเด็น ก็เป็นสิทธิ์ของอัยการ เนื่องจากไม่ได้เป็นการตี ก ลั บ สำนวน

.

ท น า ย เดชา กล่าวว่า ส่วนประเด็นนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม ออกมาร้องเรื่องราวต่างๆ นั้น ไม่ได้สนใจ และรู้สึกว่านายอัจฉริยะน่า ส ม เ พ ช ที่ออกมาร้องเรียน แ บ บ นี้ ไม่รู้ว่าตกเป็นเครื่องมือของใครหรือไม่ ซึ่งอยาก เ ตื อ น ด้วยความเป็นห่วงว่า กลัวนายอัจฉริยะจะไปตามหมายเรียกไม่ทัน เพราะ ต อ น นี้ มีหลายคนที่กำลังเตรียมแจ้งความดำเนินคดี ทั้งเรื่องการเอาข้อมูลความ ลั บ ทางราชการมาเปิดเผย การกล่าวอ้างทำให้ผู้อื่น เ สี ย หาย มีเยอะแยะมากมาย ซึ่งหากยังไม่หยุดใน ต อ น นี้ คาดว่าน่าจะมีกว่า 10 คดี

.

.


ต่อมา ท น า ย เดชา ต่อสายไปยังนางภนิดา แม่ของแตงโม ถึงเรื่องประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น นางภนิดา กล่าวว่า ถ้าเรื่อง ย า ไม่ได้พบในตัวของลูกสาว ตนไม่ติดใจ อ ะ ไ ร แล้ว เพราะกระบวนการทางการสืบสวนได้เสร็จสิ้นแล้ว ตนมีหน้าที่เดินหน้าต่อ จัดการเรื่องพิธีฌาปนกิจ ศ พ ของลูกสาว เพราะ ต อ น นี้ น้องแตงโมหนาวมากแล้ว ส่วนหลังจากนี้ทุกคนจะต่อสู้เรื่องคดีต่อ ตนก็ไม่ขัด และเตรียมฟาด ก ลั บ คนที่มาต่อว่าตนด้วย ส่วนที่นายอัจฉริยะบอกไม่ให้ค่าตนนั้น ตนก็ไม่ให้ค่าเขาเหมือนกัน

.

.

 

#แม่แตงโม
#นายเดชา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น