“หนึ่ง บางปู” ประกาศแต่งงาน

สร้างความเซอร์ไพรส์รัวๆ หนึ่ง บางปู วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม แ ม่ ค้ า ออนไลน์ 100 ล้าน และ นั ก แ ส ด ง ตลกจากรายการ ก่อนบ่ายคลาย เ ค รี ย ด ก่อนหน้านี้ก็มีภาพเปลี่ยนลุกส์จากสาวสวยมาเป็นสาวหล่อ ก่อนจะ ก ลั บ มาสู่ลุกส์ผู้หญิงเช่นเดิมอีกครั้ง โดยได้โพสต์ข้อความว่า

.

.

“ประกาศ หลังสงกรานต์นี้จะ ก ลั บ มาเป็นลูกสาวให้พ่อกับแม่ละ เรียกฉันว่า เจ๊หนึ่ง สวย รวย โสด งดมีผัว” และยังมีอีกหลายโพสต์ที่ส่อแววว่ารักน่าจะมีปัญหา อาทิ “รักที่ดีที่สุดคือรักตัวเอง” และ “เมื่อคนจริงต้องพบกับความล้มเหลว เขามักจะถอย ก ลั บ ไปก้าวหนึ่ง และพร้อมที่จะเริ่มเดินหน้าใหม่อีกครั้ง”

.

.

ล่าสุด วันที่ 9 พ.ค.65 หนึ่ง บางปู โพสต์ภาพในชุดเจ้าสาว พร้อมเจ้าบ่าว และข้อความว่า ก่อนอื่น หนึ่งต้อง ขอโทษทุกคนสำหรับช่วงวุ่นๆในตอนที่หนึ่ง ป่ ว ย มาตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม และขอบคุณ ทุกคน ที่เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของเรา ลุ้นให้ครอบครัวของเรา ก ลั บ มาอยู่ด้วยกัน

.

.

มุมมองความรักของหนึ่งในวันนี้ มันคือการเห็นลูกมีความสุข แก่แล้วค่ะ ถ้าใช่ก็แต่งเลย ขอบคุณที่ยังรอหนึ่งนะคะพี่วิช หนึ่งจะวางทุกอย่างลง ไม่ว่าจะความ โ ก ร ธ ใดๆ ให้อภัยกัน และจับมือกันตลอดไป เพื่อลูกของเรา รัก วันอาทิตย์ 5 มิถุนา ขอเชิญที่งานแต่งงานของเราควายนา cafe Manaw อุทัยธานี

.

.

#หนึ่งบางปู

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น