น้องฑีฆายุ ทำเพื่อจะเรียนต่อ

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีต นั ก แ ส ด ง สาว “แอนนี่ บรู๊ค” นั ก แ ส ด ง หญิงลูกครึ่งไทย-สวิสเซอร์แลนด์เเละเป็นที่ทราบดีว่าเธอนั้นต้องเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องฑีฆายุ” เพียงลำพัง แต่เธอก็ยังสามารถทำได้เป็นอย่างดี

.

.

เเละต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ ต้องขอเเสดงความยินดี เมื่อนักเเสดง ดั ง อย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” นั้นก็สุดภาคภูมิใจ หลังเธอนั้นรับ ร า ง วั ล คุณแม่ดีเด่นระดับโลก! โดยงานนี้ “แอนนี่ บรู๊ค” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ขอขอบคุณสำหรับ ร า ง วั ล The Best International outstanding Mother of World Class Award จะยึดถือและหน้าที่แม่ที่ดีต่อไปค่ะ”

.

.

ต้องบอกว่าล่าสุด “น้องฑีฆายุ” ลูกชาย “แอนนี่ บรู๊ค” ประกาศ ข า ย ของรัก หา เ งิ น เรียนต่อ ช า ว เ น็ ต ชื่นใจแ ท น คนเป็นแม่

.

.

โดยงานนี้ “แอนนี่ บรู๊ค” ก็ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ลูกชายพร้อมระบุข้อความว่า “น้องฑีอ ย า กหา เ งิ น เรียนคอร์ส Illustrationเองครับ เป็นคอร์สที่จะสร้างอาชีพได้ เมื่ออ ย า กเรียน เรียนได้แต่ต้องแลกกัน น้องจึงขอแลกโดยการ ข า ย PS4 Pro 1 TB ใช้งานไม่มากสภาพดี

.

.

เพื่อนำ เ งิ น ไปเรียนคอร์สที่ตัวเองต้องการ คอร์สนี้สำคัญและ ต่ อ ย อดทำ เ งิ น ได้ในอนาคต ท่านใดสนใจน้องขอแลกที่12,000 ครับ ปล. แม่ไม่ได้ บั ง คั บ น้องนะคะให้เขาเต็มใจเอง เป็นพ่อแม่บางทีให้ อ ะ ไ ร ง่ายๆไม่ได้เพราะได้มาง่ายก็จะไม่เห็นค่า #แม่ไม่ได้ใจร้ายนะฮะแต่จะเอา อ ะ ไ ร บางทีก็ต้องแลกให้ง่ายก็ไม่เห็นค่าเพราะกว่าจะได้มามันลำบาก”

.

.

.

#น้องฑีฆายุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *