เจอตัว คนแอบสอยกุ้งหน้าตลาด

10 พ.ค. 2565 – จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊กกลุ่ม “กำแพงเพชร ร้องเรียน อ ะ ไ ร บอกไว้ที่นี่” ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอจากสมาชิกกลุ่ม ที่ส่งให้ช่วยตามหาโจรขโมยกับข้าวหน้ารถจักรยานยนต์ ในตลาดศูนย์การค้า จ.กำแพงเพชร

.

.

ผู้ เ สี ย หาย เล่าว่า เบิก เ งิ น จากนายจ้าง 300 บาท เพื่อจะมา ซื้ อ ปลาสดไปทำอาหารกินในครอบครัว แต่ดันถูกขโมยหายไป ซึ่งเจ้าของร้านข้าวสารในพื้นที่ที่ทราบเรื่อง จึงมอบ เ งิ น ช่วย เ ห ลื อ ไป 200 บาท พร้อมนำ ค ลิ ป จากวงจรปิดมาเผยแพร่ ให้เจ้าหน้าทึ่ ตำ ร ว จ ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

.

ล่าสุด สภ.เมืองกำแพงเพชร สามารถติดตามผู้ก่อเหตุ โดยติดตามเบาะแสจากกล้องวงจรปิด จนสามารถตามไปถึงบ้าน และจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะ แ ห่ ง หนึ่งในเมืองกำแพงเพชร พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ

นายเอ หนุ่มมือฉกกับข้าว รับสารภาพว่า ตั้งใจมา ซื้ อ อาหารที่ตลาด แ ห่ ง นี้ เพราะยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เช้า ขณะกำลังจะ ก ลั บ บ้าน เ ห ลื อ บไปเห็นกุ้งสดที่อยู่ในถุงพลาสติกหน้ารถคันที่จอดอยู่ข้าง ๆ จึงนึกได้ว่าแฟนที่เพิ่ง ค ล อ ด ลูกได้ 2 เดือน ชอบกินกุ้งมาก อยากกินกุ้งสด แต่ไม่มี เ งิ น จึงขโมยของจากหน้ารถเอา ก ลั บ ไปทำอาหารที่บ้าน โดยในมีทั้งกุ้งและปลาหมึกประมาณ 1 กิโลกรัม

#หนุ่มขโมยกุ้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น