‘กบ สุวนันท์’ โพสต์สุดจี๊ด

โพสต์จี๊ดแล้วหนึ่ง ‘กบ สุวนันท์’ น า ง เ อ ก ดั ง โพสต์เคลื่อนไหวกลางโซเชียล ทำ แ ห่ คอมเมนต์ลั่น หลังถูกโยงเป็น น า ง เ อ ก ในตำนาน-ประเด็นร้อนสาวทอม

.

.


โดยประเด็นระอุที่หลายคน อ ย า ก รู้ความจริงคือใครกันแน่ หลัง ท น าย ดั ง ออกมาเผยมีแฟน ค ลั บ ออกมาขอความช่วย เห ลื อ ถูกทอมคนสนิทของ น า ง เ อ ก ในตำนานคนหนึ่ง ห ล อ ก ล ง ทุ น หมด เ งิ น 6 ล้าน เมื่อดำเนินคดีพบว่าทอมแสบมีหมายจับอีกคดี แถม น า ง เ อ ก ในตำนานคน ดั ง กล่าวยังมาประกันตัวให้ด้วย

โดย ท น าย ดั ง รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ยังให้ข้อมูลบอกใบ้ว่า คู่พระนางที่เคยเล่นละครด้วยกันชอบมีปัญหาเรื่องเมีย ทำเอามีคนไปโยง หนึ่งในนั้นว่าเป็น น า ง เ อ ก ก. คอมเมนต์พาดพิงต่างๆ นานา

.

ล่าสุด กบ สุวนันท์ น า ง เ อ ก ดั ง ออกมาเคลื่อนไหว ผ่ า นอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ภาพตัวเองยิ้มอ่อน พร้อมแคปชั่นสุดพีกด้วยว่า #ถูกคนแน่นะวิ #ยิ้มอ่อนแล้ว1

.

.

.

ท่ามกลางคอมเมนต์ล้นหลาม อาทิ #ไหว้สวยรวยกระเช้าดีไหมวิ จะได้เลิกมโนกัน , #ถูกคนแน่นะวิ เทรนทวิตต้องมาแล้วมั้ยยยย 55555555 , #วิว่าคนละคน , #ตรงๆๆไม่ซับซ้อนค่ะวิ เชื่อสุวนันค่ะ , คงจะคิดว่าคนที่เล่นละครกับ พ ร ะ เ อ ก ศร ในประเทศไทย มีแต่แม่กบละมั้ง ถึงได้พูดมั่วๆ แ บ บ นี้ ฟ้องดีมั๊ยวิ , จบเนอะะะ แม่ลงเอง!! เป็นต้น

.

#กบสุวนันท์
#รณณรงค์แก้วเพ็ชร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *