อิงฟ้า เผยความในใจ หลังพลาดมง

วันที่ 26 ต.ค.65 “อิงฟ้า วราหะ” เ ปิ ดใ จ หลังคว้ารองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 โดยกล่าวว่า ทำเต็มที่ที่สุดในทุกรอบ อ ย า กให้ทุกคนภูมิใจ เชื่อว่ายุติธรรมแล้วกับการตัดสิน ส่วนตัวทำเต็มที่ที่สุดแล้ว และภูมิใจที่สุด ซึ่งตอนจับมือก่อนประกาศ ร า ง วั ล เหมือนหูดับไปแล้ว คิดว่าใครก็ได้ แต่ถ้าเป็นเราก็คงดี แต่ถ้าเป็นเขาก็เหมาะสมเช่นเดียวกัน

.

อิงฟ้า กล่าวอีกว่า ตอนประกาศ ร า ง วั ล กลัววูบเหมือนกัน ถ้าประกาศออกมาว่าเป็นไทยแลนด์ ในใจลึกๆคิดว่าสมเหตุสมผลที่สุดเเล้ว ถ้าเขาได้เป็นมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ดีใจด้วยเพราะเขาก็เหมาะสม แต่ถ้าเป็นเราเราก็จะทำหน้าที่ตรงนี้ให้เต็มที่ แต่เราก็สู้สุดเหมือนกัน ยอมรับว่าในใจก็แอบหวังว่าจะเป็นไทยแลนด์ และส่วนตัวก็มั่นใจว่าทำดีทุกรอบ

.

“อ ย า กขอบคุณทุกกำลังแรงเชียร์ เชื่อว่าทุกคนน่าจะเห็นว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้วจริงๆ ทั้งนี้ตอนอยู่บนเวทีได้ยิน เ สี ย งแฟนค ลั บ ชาวไทย ยิ่งทำให้ฮึกเหิม” รองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 กล่าว

.

อิงฟ้า กล่าวอีกว่า วันนี้รู้สึกโล่งที่ได้ก้าว ผ่ า นขีดจำกัดของตัวเอง เพราะตั้งแต่ได้ตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โ ด น ดูถูก บูลลี่ ต่างๆเยอะมาก วันนี้เราได้พิสูจน์แล้วว่าจริงๆคนไทยไม่จำเป็นต้องกลัวลาติน เสมอไป อยู่ที่ว่าเราจะนำเสนอตัวเองยังไง วันนี้ก็มาถึงจุดที่จับมือได้ก็คุ้มที่สุดแล้ว

.

อิงฟ้า เผยว่า สำหรับ ร า ง วั ล ชุดประจำชาติที่ได้ ยอมรับว่าดีใจมากๆ เพราะมีถึง 60 ประเทศที่เข้าร่วม ป ร ะ ก ว ด แล้วเราได้เป็น 1 ในนั้น และส่วนตัวตั้งใจนำเสนอ หนุมานไทยบ็อกซิ่ง อย่างสุดความสามารถ ดีใจที่ต่างชาติชื่นชอบ ทำให้หายเหนื่อย

.

ส่วนการตอบคำถามภาษาอังกฤษนั้น ตอนแรกนึกในใจว่าตรงกับที่ทำการบ้านมาพอดี ต้องบอกว่าทำการบ้านหนักมากในหลายๆรอบ พอได้ยินคำถาม คิดว่า โ ช ค ดีและหายเหนื่อยแล้วที่เราฝึกฝน ซึ่งคิดว่าสถานการณ์บ้านเมืองของโลกต้องเป็นเรื่องนี้แน่นอน และก็เป็นจริงๆ ก็เลยได้ตอบสิ่งที่เราอ ย า กตอบจริงๆ

.

ทั้งนี้อ ย า กขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามเชียร์ และเชื่อมั่นในตัวฟ้า ถึงปีนี้ไม่ใช่ แต่ปีหน้าก็ไม่แน่มงแรกของไทยอาจจะมาแน่นอน วันนี้ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

.

#อิงฟ้าวราหะ
#มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล2022

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *