“มีน พีรวิชญ์” กับข้าวกองถ่าย

ก่อนหน้านี้ นั ก แ ส ด ง หนุ่ม ‘มีน พีรวิชญ์’ มีข่าวพาดหัวใหญ่โตบอกว่า “มีน พีรวิชญ์ เป็น ห นี้ 24 ล้าน หิ้วข้าวกองก ลั บ ไปกินที่บ้านทุกวัน” จนถูกมองว่าชีวิตรันทดไปซะแล้ว

ล่าสุดเมื่อวานนี้ มีนแวะมาโปรโมทซีรีส์ Remember Me ที่รายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ก็เลยถือโอกาสเผยถึงที่มาของข่าวนี้ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเป็น ห นี้ บ้าน 24 ล้านจริง แต่ชีวิตไม่ได้รันทดขนาดนั้น พร้อมกับบอกว่าข่าวที่เกิดขึ้น เกิดจากที่ตัวเองตอบคำถามกับพี่นักข่าวที่สนิทกันด้วยความตลก แต่พอข่าวออกไปเป็นตัวหนังสือ มันก็เลยดูจริงจังไปสักนิดนึง ยืนยันว่าสภาพคล่องทางการ เ งิ น ยังดี ไม่ได้ขัดสน ไม่ได้ติดขัด อ ะ ไ ร ยังมี เ งิ น ผ่อนบ้านตามปกติ และยังใช้ชีวิตได้ตามปกติ

มีน ยอมรับว่า หลังเป็นข่าวออกไป มีคนมาถามเยอะมาก และมีงานเกี่ยวกับ ห นี้ ติดต่อเข้ามาด้วย รวมถึงญาติๆ ก็แอบตกใจและเป็นห่วง บอกให้ประหยัดๆ หน่อย มีนก็ได้อธิบายไปว่าข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้มี อ ะ ไ ร เลย ส่วนที่บอกว่าหิ้วข้าวกองก ลั บ บ้าน ก็ยอมรับว่ามีหิ้วก ลั บ บ้านจริง เพราะกับข้าวกองถ่ายอร่อย โปรดอย่าบูลลี่ข้าวกอง

ส่วน ห นี้ บ้าน 24 ล้าน ต อ น นี้ ก็ยังไม่ได้ลดลง ก็ค่อยๆ ทำงานเก็บ เ งิ น ผ่อนไป และมองว่าเป็นเรื่องปกติของคนมีบ้านที่ต้องเป็น ห นี้ ก็อยู่ที่การวางแผนการ เ งิ น ถ้าเราวางแผนการ เ งิ น ดี ก็จะทำให้เราไม่ต้องกดดันมาก

ส่วนบ้าน หลังจากตกแต่ง ต่อเติมมาเกือบ 2 ปี ก็คาดว่าสิ้นปีนี้น่าจะเสร็จเรียบร้อย และน่าจะได้เข้าอยู่ในต้นปีหน้า และงบก็บานปลายไปจากที่ตั้งไว้ไปกว่า 50% เลยทีเดียว

.

#มีนพีรวิชญ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *