‘อัจฉริยะ’ ท้าชน ‘ทนายเดชา’

เรื่องราวล่าสุดมาจากการปะทะคารม ระหว่าง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วย เ ห ลื อ เ ห ยื่ อ อ า ช ญ า ก ร ร ม และ ท น า ย เดชา กิตติวิทยานันท์ ท น า ย ความแม่ของแตงโม ในรายการโหน ก ร ะ แ ส จนทำให้ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรถึงกับกุมขยับ พร้อมบอกว่า ท ะ เ ล า ะ กันแบบเด็กๆ ควรไปคุยกันเองดีกว่า

.

โดยวันที่ 10 พ.ค. 65 ที่หนุ่มกรรชัย เป็นพิธีกรรายการ และมี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เป็นแขกรับเชิญมาพูดคุยเรื่อง คดีแตงโม โดยมี ท น า ย เดชา ได้มีการโฟนอินเข้ามาในรายการ พู ด ถึ ง ประเด็นที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่ออกมาเปิดเผยภาพ ค ลิ ป การนำใบพัดเรือมาทดสอบกับร่างแตงโม โดย ท น า ย เดชาบอกว่า อ ะ ไ ร ที่มันเป็นความ ลั บ ในสำนวน ใครนำมาเปิดเผย ตำ ร ว จ ก็คงจะดำเนินคดี

.

.

เดชา เผยว่าในส่วนของผม ถ้าคุณแม่เห็นว่าได้รับความ เ สี ย หายก็รอคำรับรองจาก ตำ ร ว จ ก่อน แล้วก็จะใช้สิทธิ์ ตามกฎหมาย ดำเนินคดี เพราะไม่ได้อนุญาตให้นำภาพมาเผยแพร่ ซึ่งนายอัจฉริยะ ได้ตอบ ก ลั บ ไปว่าคุณเป็นคนสอนผมเองไม่ใช่หรอ ตอนที่ตั้มมาแจ้งความผมเรื่องเอาร่างชมพู่มาเผยแพร่ คุณเป็นคนส่งมาตรา 16 มาไม่ใช่หรอว่า ถ้าเปิดเพื่อสาธารณะไม่มีความผิดทางกฎหมาย

โดย ท น า ย เดชาบอกว่า งั้นก็ไปเจอกันที่สถานี ตำ ร ว จ แล้วกันนะครับ โดยหนุ่มกรรชัย เลยถามตรงๆออกไปว่า พี่กับพี่อัจไม่สามารถ ก ลั บ มาคุยกันได้แล้วใช่ไหม ท น า ย เดชาตอบว่า ก็แล้วแต่เค้าครับ ผมไม่ได้มีปัญหา อ ะ ไ ร แต่ อ ะ ไ ร ที่มันทำให้ผม เ สี ย หายก็ดำเนินคดี และถ้าคุณแม่ เ สี ย หายคุณแม่ก็ดำเนินคดี

ด้านนายอัจฉริยะถาม ก ลั บ ไปว่าคุณอย่าลืมว่าคุณแย่ง ท น า ย กฤษณะ ทำคดีนะ ท น า ย เดชาตอบว่าผมไม่ได้แย่งนะ กล่าวหาผมผมก็ไปแจ้งอีก ผมก็ดำเนินคดีคุณอีก อย่าไปอวดรู้เลย คุณได้คะแนน เ สี ย ง ในโซเชียล แต่คุณอะแพ้ในศาล คอยดูดิ นายอัจฉริยะ จึงตอบ ก ลั บ ทันทีว่า ถ้าผมแพ้ในศาลมาเหยียบหน้าผมเลย ท น า ย กิ๊กก๊อก 30 ปี แ บ บ นี้ ผมพูดตรงๆ มาเหยียบหน้าผมเลย

.

#เดชา
#นายอัจฉริยะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น