ยุ้ย จีรนันท์ ตอบแบบน่ารัก หลังเจอคอมเมนต์

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่ง น า ง เ อ ก สาวที่สวยน่ารักมากๆ สำหรับ นั ก แ ส ด ง สาวมากฝีมืออย่าง “ยุ้ย จีรนันท์” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งแม้ ต อ น นี้ จะออกมาเป็น นั ก แ ส ด ง อิสระแล้ว

.

.

แต่ก็มีผลงานออกมาให้แฟน ค ลั บ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ก็มีละครเรื่องใหม่ที่เตรียมออนแอร์อีกแล้วละ นั่นก็คือละคร “เล่ห์ลุนตยา” โ ด น จะออนแอร์ครั้งแรกใน วันที่ 25 พฤษภาคมนี้ และออกอากาศทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 8

.

.

ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประชันฝีมือกับ นั ก แ ส ด ง รุ่นน้องอย่าง “วาววา ณิชชา โ ช ค ประจักษ์ชัด” ด้วย แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ทำให้เจ้าตัว โ ด น ด ร า ม่ า ด้วยละ เพราะในตอนที่ออกมาโพสต์ภาพฟิตติ้งละครเรื่องนี้ก็ทำให้มี ช า ว เ น็ ต เข้ามาด่ า แ รง ว่ า เ น ร คุ ณ

.

ซึ่ง ยุ้ย ก็เคย เ ปิ ดใ จ ถึงเรื่องนี้แล้วว่า “ไม่ โ ก ร ธ มีคนรักก็ต้องมีคนไม่ชอบ มีคนเข้ามาคอมเมนต์หลากหลาย แต่ยุ้ยอยู่วงการนี้มานานก็เข้าใจแหละและเป็นธรรมดามากๆที่จะเจอทั้งคนที่รักและคนที่ไม่ชอบยุ้ยว่ามันเป็นเรื่องปกติ”

“แต่พอเจอก็จะมีหลายๆคนที่รักเรา ยุ้ยขอบคุณมากจริงๆ บางทียุ้ยไม่รู้ด้วยซ้ำ ว่าคนที่รักเราบางครั้งไม่ได้แสดงออก พอเราถูก ทำ ร้ า ย หรือ โ ด น ว่า ทุกคนก็พร้อมที่จะออกมาปกป้อง พร้อมที่จะออกมาสู้ แ ท น รู้สึกขอบคุณเลยที่วันนี้เราได้เห็นหลายๆ คนที่รักเราและพร้อมที่จะปกป้องเรา”

คำว่า เน ร คุ ณ แรงไปสำหรับเราไหม ?
“สำหรับยุ้ยก็เคารพการตัดสินใจความคิดเขานะ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะคิด แต่สำหรับยุ้ย ยุ้ยว่ามันไม่น่าจะใช้คำนี้ด้วยกับใครก็แล้วแต่”

.

เรียกได้ว่าแม้จะต้องเจอ ด ร า ม่ า ก่อนละครออนแอร์แต่ยุ้ยก็ไม่หวั่นค่ะ และมองทุกอย่างด้วยความเข้าใจว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ยุ้ยด้วยนะคะ อีกไม่นานละครก็จะได้ออนแอร์แล้ว

.

ส่วนละครจะออกมาปังแค่ไหนต้องรอติดตามกันเนอะ เพราะเรื่องนี้ก็เป็น ด ร า ม่ า เข้มข้น แถมยังได้ประชันฝีมือกับ นั ก แ ส ด ง เจ้าบทบาทอย่างสาว วาววา ด้วย

.

ก็เป็นอีกหนึ่ง น า ง เ อ ก สาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็น นั ก แ ส ด ง เจ้าบทบาทด้วยเพราะไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมาก

.

#ยุ้ย จีรนันท์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น