อิงฟ้า เปิดฉาก ก่อนรอบตัดสินคืนนี้

ก่อนที่จะขึ้นเวที ป ร ะ ก ว ด รอบตัดสิน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ที่ กรุงจาการ์ตา ประเทศอิน โ ด น ีเซีย ในคืนนี้ ล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ตัวแ ท น สาวงามจากประเทศไทยก็ได้รับ ร า ง วั ล Grand pageant’s choice Award จากเพจ Miss Grand International

.

ซึ่งเจ้าตัวได้แจ้งข่าวดี ผ่ า นทางช่องทางโซเชียลของตนเอง พร้อมกับเขียนข้อความว่า ขอบคุณที่มองเห็นความตั้งใจของคุณ และความพ ย า ย า มของฉัน ร า ง วั ล นี้มีคุณค่าสําหรับฉันมาก ขอบคุณจากใจจริงค่ะ @missgrand_pageant_insider

.

.

ด้าน คุณสุรเชษฐ ชัยวงษ์ เจ้าของเพจ ได้เผยถึงการมอบ ร า ง วั ล นี้ให้กับมิสแกรนด์ไทย เพราะว่า “อิงฟ้า มิสแกรนด์ไทยแลนด์เป็นอีกคนที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าในรอบต่างๆที่ ผ่ า นมา น้องทำดี มีเสน่ห์บนเวที มีความมั่นใจ และมีความเป็นนักสู้พอสมควร

.

แม้ว่าน้องจะตัวเล็กกว่านา ง ง ามประเทศอื่น และเรื่องภาษาที่อาจจะไม่คล่องมากนัก แต่ว่ามองเห็นความตั้งใจและนักสู้ น่าจะถึงเวลาของไทยแล้วที่ควรจะมิสแกรนด์ไทยแลนด์ บนมิสแกรนด์อินเตอร์เนตเชอร์นอล

.

ซึ่งบอกเลยว่านา ง ง ามจากประเทศไหนที่ได้รับ ร า ง วั ล นี้ไปครอง มงลงหัวทุกปี ตั้งแต่ “วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า” ซึ่งได้ ร า ง วั ล นี้ ก็เป็นผู้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 จนกระทั่งปีล่าสุด “เหงียน ตุ๊ก ตุ่ย เตียน” หรือ “ควีนเทียน ซึ่งได้รับ ร า ง วั ล นี้ เธอก็เป็นผู้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ด้วยนั่นเอง.

#อิงฟ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *