หมอก้อง เจอขุดวีรกรรม

หลังหมอริท-เรืองฤทธิ์ นั ก แ ส ด ง และแพทย์คน ดั ง ออกมาฝากข้อความถึงรุ่นพี่คนสนิท โตโน่-ภาคิน เกี่ยวกับภารกิจการว่ายน้ำข้ามโขง คำพูดของหมอริท ก็ทำเอา ช า ว เ น็ ต โฟกัสข้อความคอมเมนต์ของ หมอก้อง-สรวิชญ์ นั ก แ ส ด ง และแพทย์คน ดั ง อีกคนว่าตั้งใจโยงฟาดถึงหมอริทเป็นแน่

.

ทำให้ชื่อของ หมอก้อง-สรวิชญ์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง เรียกได้ว่าแฮชแท็ก #หมอก้อง กลายเป็นประเด็นที่ ช า ว เ น็ ต หยิบยกมา พู ด ถึ ง กัน

นอกจากประเด็นที่คนโยงว่า หมอก้องดูเหมือนจะคอมเมนต์ เ ดื อ ด ฟาดก ลั บ หมอริท ช า ว เ น็ ต ก็ยังไปขุดวีรกรรมของหมอก้องที่ทำบรรดาคน ดั ง สุดเอือมออกมา ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์รูปภาพของ หมาก-ปริญ ว่า “ในรูปมีหมากี่ตัวครับ” หรือ เบลล่า-ราณี ว่า “เฮ้ยยย ในรูปมีควายกี่ตัว”

.

.

หรือตอนที่ดาราตลกอย่าง เฟิร์น-พัสกร ลงรูปว่าเพื่อนส่งดอกไม้มาให้ ทั้งที่ยังไม่ถึงวาเลนไ ท น ์ แล้วหมอก้องก็มาคอมเมนต์ว่า “ไม่หรอก ช่วงนี้ ร า ค า ยังไม่ แ พ ง คงเห็นว่าเหมาะกับคนอย่างคุณมากกว่า” จนสาวเฟิร์นมาตอบก ลั บ ว่า “คุณเป็นใครคะ? ดิชั้นไปเอาอุจระละเลงเครื่อง ป รั บ อากาศบ้านคุณเหรอ?” จริงๆแล้วยังมีดาราอีกหลายคน ที่หมอก้องเข้าไปคอมเมนต์แย่ๆ

.

หรือกรณีที่หมอก้องสอนการปฐมพ ย า บาลผิดวิธีออกรายการโทรทัศน์ ทำคนวิจารณ์กัน โดยเฉพาะแพทย์หลายๆคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า สิ่งที่หมอก้องทำออกสื่อนั้นมันส่งเสริมความเชื่อผิดๆให้กับประชาชน และยังมีตอนที่ช่วงโควิด-19 หนัก หมอก้องออกเจล แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์ ข า ย แต่ดันบอกชนิด แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์ผิด

งานนี้ทำเอา ช า ว เ น็ ต เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กัน อ ะ ไ ร ที่เคยทำในอดีตของหมอก้อง ยัง โ ด น ขุดมาเรื่อยๆ โดยที่ไม่รู้จะสิ้นสุดตรงไหนเลยทีเดียว

#หมอก้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *