“นารา เครปกะเทย” ถูกจี้สอบ

จากกรณี ด ร า ม่ า ร้อน “แบนลาซาด้า” หลัง “นารา เครปกะเทย” หรือ นายอนิวัติ ประทุมถิ่น อินฟลูเอนเซอร์คนดังได้ทำ ค ลิ ป วิดีโอและภาพนิ่งในการโปรโมทแคมเปญลด ร า ค า สินค้าพิเศษของ Lazada จนกลายเป็น ด ร า ม่ า เ ดื อ ด นั้น

.

.

.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 พ.ค. ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการ ตำ ร ว จ สอบสวนกลาง จตุจักร กทม. นายอานนท์ กลิ่นแก้ว แกนนำกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน หรือ ศ.ป.ป.ส. เข้ายื่นหนังสือถึงพล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก.เพื่อขอให้ตรวจสอบเส้นทางการ เ งิ น และธุรกิจของนายอนิวัต ประทุมถิ่น หรือ “นารา เครปกะเทย” เนื่องจาก ส ง สั ย มีการ เ งิ น ที่รวยผิดปกติจากเดิมเป็นคนไม่มีฐานะ

.

.

.

นายอานนท์ กล่าวว่า พวกตนขอให้ตรวจสอบเส้นทางการ เ งิ น ของ “นารา เครปกระเทย” ที่พบว่า เมื่อก่อนมีฐานะยากจน แต่ ต อ น นี้ ก ลั บ กลายมีฐานะร่ำรวย เป็นเจ้าของกิจการต่างๆมากมาย คาดว่า อาจเป็นการฟอก เ งิ น และหลีกเลี่ยง ภ า ษี จึงอยากให้มีการตรวจสอบว่า ทำธุรกิจที่สุจริตหรือไม่

.

.

นายอานนท์ กล่าวว่า ส่วนสินค้าที่มาจากธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ก็ขอให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพของสินค้าว่ามีการผ่าน อย.หรือไม่ และ ตรวจสอบ โ ฆ ษ ณ า ทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการเผยแพร่ในสื่อโซเชียลอยู่ในขณะนี้ว่าเป็นการ โ ฆ ษ ณ า เกินจริงหรือไม่ หากพบว่ามีการกระทำความผิดจริงก็ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการอย่างถึงที่สุด และจะแบนแพลตฟอร์มออนไลน์ดังกล่าวต่อไป

.

.

#นาราเครปกะเทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น